Phòng TS & TT

Phòng tuyển sinh – Truyền thông

Giúp hiệu trưởng thực hiện các công việc sau:

a) Công tác tuyển sinh
– Lập kế hoạch, phương án tuyển sinh và các biện pháp tổ chức thực hiện phương án tuyển sinh các hệ đào tạo.
– Điều tra, khảo sát, đánh giá chất lượng đào tạo, việc làm và nhu cầu đào tạo của xã hội.
– Phối hợp với các đơn vị thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh cho các hệ đào tạo khác như liên thông, ngắn hạn, liên kết .
– Lập kế hoạch giới thiệu về công tác tuyển sinh của nhà trường  tại các trường  trung học phổ thông, trung học cơ sở ở địa bàn Hà Nội và ở các tỉnh lân cận.

b) Công tác truyền thông: marketing, giới thiệu quảng bá các hình ảnh thương hiệu nhà trường.
– Xây dựng phương án thực hiện kế hoạch truyền thông và quảng bá hình ảnh của trường.
– Phối hợp với các đơn vị trong trường, lấy và cập nhật thông tin lên website, cung cấp thông tin cho các đối tác.
– Lập kế hoạch tham gia các hoạt động triển lãm, giới thiệu Trường và các ngành đào tạo với công chúng.
– Lưu trữ các thông tin và tư liệu truyền thông (các thông tin báo, đài viết về nhà trường, các băng, đĩa CD, VCD) của trường.
– Lập và thực hiên kế hoạch giao lưu với các trường, đối tác.
-Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY TẠI ĐÂY

Tại sao bạn nên chọn Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

1/ Trường có nhiều năm đào tạo chuyên sâu về ngành y dược, điều dưỡng, hộ sinh…

2/ Trường có đầy đủ cớ sở vật chất để thực hành