Xét Tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược, Điều Dưỡng Hà Nội 2018 học Thứ 7 & Chủ Nhật

Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược, Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển 2018 học tối thứ 7 & Chủ Nhật phù hợp cho thí sinh vừa đi làm vừa đi học. Thấy được sự phát triển nhân lực đối với Ngành Dược trong thời buổi kinh tế ngày càng tăng trưởng mạnh tại Việt Nam. Năm 2018 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh và đào tạo Ngành Dược, Điều Dưỡng Văn Bằng 2.

Nhận thấy sự phát triển của xã hội ngày càng tăng cao và nhu cầu học chuyên đổi sang Ngành Dược của các em ngày càng tăng đột biến. Trong khí đó những sinh viên theo khôi ngành như: Kinh tế, Xây Dựng, Ngân Hàng, Sư Phạm…Đang ở ngưỡng cửa thất nghiệp và có rất nhiều sinh viên khi tốt nghiệp các khối ngành này đã không có việc làm như ý muốn. Nhiều em phải cuối cùng 4 – 5 năm phải chấp nhận đi làm công nhân một số khác không có việc làm.  Vì thế trường mở lớp Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn Bằng 2 Điều Dưỡng giúp các em có thể học chuyển đổi sang Ngành Dược, Điều Dưỡng là một cơ hội mới cho các em. Bởi nhu cầu nhân lực đối với Ngành Dược, Điều Dưỡng chưa bao giờ là đủ.

1. Định Hướng Nghề Nghiệp đối với sinh viên theo học chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn Bằng 2 Điều Dưỡng

Niềm tự hào và hạnh phúc mỗi con người là được sống tự do đam mê với những gì mình thích đó là thành công của mỗi cá nhân con người. Trong các năm gần đây việc các bạn trẻ có suy ngĩ mới mẻ và bắt kịp sự phát triển của đất nước trong khi các ngành nghề khác nhất là trong nhà nước sự áp lực của hệ thống buộc nhà nước đã tinh giản biên chế với bộ máy gồng ghềnh. Bởi thế mà các em đã chuyển hướng theo lựa chọn học Ngành Dược.

 

Nữ sinh viên trao đổi trong giờ học thực hành

Theo bộ y tế dự báo đối với Ngành Dược sĩ, Ngành Điều Dưỡng cho đến năm 2020 nhu cầu nhân lực trong ngành này: Điều Dưỡng: 225.345 người; Dược sĩ: 27.762 người.Theo đó ngày 17/07/2015 Bộ Y tế ra Quyết định số 2992/QĐ-BYT về phê duyệt kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám bệnh chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020.

2. Đối tượng tuyển sinh Văn Bằng 2

Những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên các khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Xã hội, Sư Phạm, Ngoại ngữ, Điều dưỡng, Xét nghiệm, YHCT, Bác sỹ…

Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược , Điều Dưỡng

Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược , Điều Dưỡng 

Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược , Điều Dưỡng Hồ sơ gồm:

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Bản sao bằng THPT công chứng
  • Giấy khai sinh bản (sao công)
  • 4 ảnh 3×4

Đây chính là Cơ hội và giải pháp giúp sinh viên có thể lựa chọn học chuyển đổi sang Văn Bằng 2 Dược , Điều Dưỡng

3. Phương thức đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng Dược.

Tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín, cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải chăng.

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Gửi phiếu xét tuyển online qua website link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.
  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà NộiĐịa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

    Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung