Tư vấn liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những con đường tốt nhất để bạn nâng cao năng lực bản thân và mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt hơn nữa cho mình.

Tuy nhiên, không hẳn ai cũng nắm rõ quy chế, cách thức thi và con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp. Vì thế, hôm nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ hướng dẫn, tư vấn chi tiết cho thí sinh đang quan tâm tới hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

1. Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược là hệ đào tạo giành cho các đối tượng đã tốt nghiệp TCCN, có nhu cầu học cao hơn nữa để hoàn thiện kiến thức và củng cố vị thế của mình trong xã hội.

Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Đây là hệ đào tạo được Bộ giáo dục cho phép và khuyến khích. Vì thế, để đáp ứng nguyện vọng được học tại môi trường tốt, Bộ đã kiểm soát trên 136 trường đào tạo Cao đẳng Dược của cả nước và phê duyệt đề án giảng dạy Liên thông Cao đẳng Dược cho số ít trường đạt chuẩn đầu vào và đầu ra.

Trong đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở nhận được sự tín nhiệm của Bộ. Vì thế, năm nay, để tiếp tục thực hiện chỉ tiêu Bộ giáo dục giao xuống, nhà trường thực hiện tuyển sinh, đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

2. Cơ chế thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

 Thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại bất kì cơ sở nào, thí sinh đều phải tham gia thi 3 môn:

 • Môn cơ bản
 • Môn cơ sở ngành
 • Môn chuyên ngành

Tương ứng với đó, thí sinh thi tuyển tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ phải dự thi 3 môn:

 • Môn cơ bản Toán học
 • Môn cơ sở ngành Hóa phân tích
 • Môn chuyên ngành Tổng hợp

Nội dung đề thi sẽ được ra theo hướng tập trung vào các câu hỏi mang tính thực hành, ứng dụng. Câu hỏi lý thuyết chỉ chiếm khoảng 30%. Để làm quen với các dạng thi và ôn luyện tốt trước khi thi, thí sinh có thể tham gia học lớp ôn thi tại địa chỉ: Khoa Y Dược – P105 – Giảng đường B3 – Đại học Y Hà Nội

3. Học Liên thông Cao đẳng Dược xong có thể làm gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường, bạn sẽ được tiếp xúc với khung chương trình chuẩn của Bộ giáo dục, giảng viên giỏi được đào tạo bài bản, số giờ lý thuyết được sắp xếp cân đối với giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu, hiểu tới đó. Nắm rõ kiến thức chuyên sâu, hàn lâm, vừa thành thục mọi kỹ năng. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp.

Đó là những cơ sở vững chắc giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào trên cả nước:

 • Bệnh viện
 • Trạm xá
 • Cơ sở y tế
 • Viện nghiên cứu
 • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y Dược

Trên đây là những thông tin hữu ích về Liên thông Cao đẳng Dược. Để được giải đáp thêm thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ về:

4. Phòng tuyển sinh liên thông Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Liên thông cao đẳng Dược 2018

Liên thông cao đẳng Dược 2018

Không phải ai cũng nắm rõ quy chế, cách thức thi và con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp. Do vậy những thí sinh đang quan tâm tới hệ Liên thông Cao đẳng Dược. có thể đăng ký theo 2 cách sau:

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếpKhoa Y Dược Hà Nội, cơ sở tuyển sinh tại Phòng 105, giảng đường B3, Đại học Y Hà Nội.

Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung