Tôi chọn học Dược sĩ – Là lựa chọn đam mê.

Chuyên ngành dược sĩ chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với các thi sinh vào mỗi mùa tuyển sinh. Nhiều người nhận định rằng, nếu được chọn hãy theo đuổi ngành Dược sĩ, một định hướng nghề nghiệp rõ ràng, một tương lai nghề nghiệp đảm bảo và tất nhiên mức thu nhập luôn được hứa hẹn.

1. Tại sao nên chọn ngành Dược sĩ?

Nên chọn ngành Dược sĩ

Nên chọn ngành Dược sĩ

Các trường cao đẳng Dược tại Hà Nội luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chọn lựa của các thí sinh. Trong đó không thể không nhắc đến Khoa Y Dược một địa chỉ luôn nhận được sự “ưu ái” của các thí sinh và bậc phụ huynh khi muốn tham gia xét tuyển cao đẳng y dược.

Theo khảo sát của hội đồng tổ chức việc làm của Úc năm 2009 có đến 97,6% sinh viên Dược có việc làm ổn định sau tốt nghiệp 4 tháng. Theo đánh giá khách quan học Dược vừa có thể theo đuổi học thuật bằng cách làm nhà nghiên cứu vừa có thể công tác ở các bệnh viện, làm các dự án liên quan đến bảo vệ sức khỏe cộng đồng,… Đây không những là ngành đang có nhu cầu cao ở Việt Nam mà ngày càng trở nên “hot” do chất lượng cuộc sống tăng cao.

2. Chọn trường nào giữa các trường cao đẳng dược tại Hà Nội?

Học Dược tại các trường Cao đẳng

Học Dược tại các trường Cao đẳng

Chọn ngành, chọn trường là điều đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc định hướng nghề nghiệp phù hợp. Hiện nay, các trường cao đẳng Dược tại Hà Nội với rất nhiều thay đổi trong công tác đào tạo và tuyển sinh đã tạo ra nhiều sự lựa chọn cho các thí sinh.

Khoa Y Dược Hà Nội luôn cam kết một chất lương đào tạo chính quy và chất lượng, đội ngũ giảng viên lày nghề,dày dặn kinh nghiệm, môi trường học tập, thiết bị giáo dục đảm bảo. Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện,… phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Cơ hội việc làm mở rộng với tiến trình đào tạo kết hợp thực tập cũng như giới thiệu việc làm sau tốt nghệp của trường giúp sinh viên yên tâm tập trung cho công việc học tập đạt kết quả cao. Tỉ lệ sinh viên giỏi ra trường không còn là khó khăn đối với sinh viên theo học.

3, Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh

Năm 2018, một năm với nhiều đổi mới trong hình thức đào tạo của Khoa Y Dược nói riêng và các trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội nói chung. Hình thức xét tuyển học bạ THPT được áp dụng trong năm 2018.

Đối tượng xét tuyển: Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ đào tạo tương đương có bản sao học bạ THPT, học lực trung bình từ 5,5 trở lên.

Hồ sơ xét tuyển gồm:                 Bằng tốt nghiệp THPT công chứng bản sao

                                                       Học bạ công chứng bản sao

                                                       Giấy khai sinh bản sao

                                                       4 ảnh 3*4

                                                        Các chứng nhận khác nếu có.

Hình thức nộp hồ sơ:

Bạn có thể đăng ký xét tuyển online qua website tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Hiện nay hình thức này được nhà trường khuyến khích, giúp giảm thiểu thời gian cũng như chi phí đi lại cho thí sinh, đặc biệt các thí sinh ở xa

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Khoa Y Dược Hà Nội, có phòng tuyển sinh tại  Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội).

Hotline: 0967.508.688 hoặc 04.3538.1466 – 04.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung