Tại sao nên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Khoa Y Dược Hà Nội?

Theo học cao đẳng Điều Dưỡng đang trở thành xu thế được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn, vậy, tại sao theo học Cao đẳng Điều dưỡng lại được nhiều thí sinh lựa chọn hơn rất nhiều so với việc học Đại học Điều dưỡng.

Theo học cao đẳng Điều Dưỡng đang trở thành xu thế được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn

Theo học cao đẳng Điều Dưỡng đang trở thành xu thế được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn

1. Điều dưỡng viên là ai và họ làm những công việc gì?

Điều dưỡng viên là những người dảm nhiệm công tác chăm sóc sức khỏe

Điều dưỡng viên là những người dảm nhiệm công tác chăm sóc sức khỏe

Điều dưỡng viên là những người dảm nhiệm công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh và thực hiện những công việc khác để phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe người bệnh ban đầu cho tới khi phục hồi, trị liệu cho họ. Điều dưỡng viên là người công tác cùng Bác sĩ trong suốt quá trình bệnh nhân nằm viện điều trị.

Do xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu chăm sóc, nhu cầu được bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao nên nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng trở nên vô cùng khan hiếm, điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện tư nhân, các trung tâm y tế, các bệnh viện công lập, hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe,….

2. Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là Đại học Điều dưỡng?

 

theo học Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều ưu thế

theo học Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều ưu thế

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi phân tích vấn đề này:

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là Đại học Điều dưỡng?

Qua những phân tích trên bạn có thể nhận thấy, theo học Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều ưu thế hơn rất nhiều so với việc học Đại học Điều dưỡng từ thời gian học cho đến mức thu nhập và kỹ năng tay nghề. Có lẽ đây cũng chính là lý do vì sao số sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng lại tăng vọt trong thời gian qua.

3. Nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nếu bạn yêu thích, đam mê với ngành học Điều dưỡng và mong muốn có 1 công việc ổn định, vững chắc trong tương lai thì hãy chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội ngành Điều dưỡng viên. Có thể chọn các hệ đào tạo phù hợp như: Cao đẳng điều dưỡng; Văn Bằng 2 điều dưỡng; Hệ học liên thông Điều dưỡng.

Khoa Y Dược Hà Nội một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng

Khoa Y Dược Hà Nội một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng

Tại Việt Nam, Khoa Y Dược Hà Nội một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tin cậy để bạn gửi gắm đam mê vào 1 tương lai tươi sáng. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu của tất cả sinh viên. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức, kĩ năng cơ bản, chuyên sâu, được cọ xát thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Chính vì vậy hầu hết sinh viên sau khi ra trường đều giỏi chuyên môn, vững tay nghề và được đánh giá cao tại các cơ sở Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ cho ngành Y theo mô hình Bệnh viện – Trường học, gắn lý thuyết với thực hành. Trường có bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường vừa để sinh viên có cơ hội thực tế, vừa để phục vụ quá trình khám chữa bệnh cho nhân dân.

4. Chỉ cần đăng ký online để có cơ hội học Cao đẳng Điều Dưỡng

Năm 2017, Khoa Y Dược đã giúp tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có cơ hội trở theo đuổi ước mơ của mình. Thí sinh sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề điểm chuẩn, chỉ cần yêu thích nghề Y Dược, bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Khoa.

Cách thức nộp hồ sơ vào Khoa Y Dược Hà Nội.

Để việc đăng ký hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng Dược Hà Nội của các thí sinh dễ dàng và đơn giản hơn Khoa Y Dược Hà Nội có hai cách thức đăng ký xét tuyển hồ sơ năm 2017.

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếp: Khoa Y Dược Hà Nội, có văn phòng tuyển sinh tại Đại học y Hà Nôi.

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0967.508.866 hoặc 04.3538.1466 – 04.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạn hồ sơ bị thất lạc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung