Quy định thu học phí năm 2018 của Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Khoa Y Dược Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu được Bộ Giáo dục tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018. Với mức học phí hợp lý, trang thiết bị học tập hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, Khoa Y Dược là sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên theo học.

1.  Điều kiện xét tuyển cao đẳng Y Dược học 

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2017-1

Nhu cầu nhân sự ngành Dược ngày càng lớn

Cao đẳng Y Dược là môi trường học tập phù hợp với phần lớn đối tượng thí sinh bởi hồ sơ xét tuyển đơn giản, không cầu kì phức tạp. Hơn nữa, để có thể trở thành sinh viên của trường thì điều kiện tuyển sinh cũng khá đơn giản. Năm 2018, thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược tại khoa Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển đơn giản như vậy nằm ổn định và bổ sung nguồn nhân lực Y Dược cho ngành Y, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh theo đuổi mà đam mê của bản thân.

2. Học phí cao đẳng  Dược Hà Nội 2018 là bao nhiêu?

hoc-phi-cao-dang-duoc-ha-noi-1

Khoa Y Dược trang bị cơ sở vật chất hiện đại cho sinh viên

Không vì điều kiện xét tuyển dễ dàng mà khoa Y Dược không chú ý đến chất lượng đào tạo. Khoa Y Dược cam kết luôn thực hiện và giảng dạy theo phương pháp mới, hiện đại giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức chuyên ngành. Nhà trường giảng dạy kiến thức theo khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.

Với chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra, được sự thông qua của Bộ Giáo dục, khoa Y Dược đưa ra mức học phí phù hợp dựa trên mức học phí chung của các trường cao đẳng  Dược khác trên toàn quốc. Sinh viên theo học tại đây sẽ không phải chịu mức học phí quá cao. Trong giai đoạn đào tạo, ngoại trừ học phí và phí thực hành nhà trường sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí vô lí nào khác nữa.

Với mức học phí phù hợp, sinh viên tham gia học cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng của khoa Y Dược luôn luôn có cơ hội cọ xát với thực tế để nắm bắt kiến thức chuyên môn, rèn luyện kĩ năng. Năm 2018, mức học phí đối với ngành Y Dược là 800.000 đồng/ 1 tháng. Đây là mức thu chung của những trường cao đẳng Y Dược. Nhà trường sẽ không tự ý tăng học phí khi chưa có quyết định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2-1

Nhu cầu nhân sự ngành Dược ngày càng tăng

Ngành Y Dược là ngành nghề có thu nhập cao và là một công việc tương đối tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Nhiều cuộc điều tra cho thấy rằng nhóm ngành Y Dược luôn nằm trong danh sách các ngành nghề được sinh viên lựa chọn nhiều nhất. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với những nước đang phát triển.

Trong khi ấy, đại đa số dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, những bệnh viện và các cơ sở chế tạo buôn bán dược phẩm. Vì vậy nhu cầu nhân sự ngành Y Dược ngày càng cao.

3. Nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược ở đâu?

Khác với những năm tuyển sinh trước, năm nay nhà trường đã cho phép thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Sau khi nhận được thông tin, thầy cô sẽ gọi điện cho bạn sớm nhất trong vòng 24h. Nếu sau 24h mà không nhận được thông tin bạn vui lòng gọi vào số điện thoại: 0967.508.866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220 để được tư vấn cụ thể . 

Đối với các bạn ở gần, muốn nộp hồ sơ trực tiếp có thể nộp hồ sơ tại: Văn phòng tuyển sinh Khoa Y dược Hà Nội, văn phòng tuyển sinh tại phòng 105, nhà B3 Trường Đại học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng –  Đống Đa – Hà Nội.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung