Nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành Dược vẫn còn thiếu cả về số lượng và chất lượng. Do đó, ngành Dược là một trong những ngành “hot” và được nhiều thí sinh đặc biệt quan tâm. Học cao đẳng Dược sẽ giúp sinh viên nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường.

1: Học cao đẳng Y Dược tại Khoa Y Dược là sự lựa chọn thông minh

cao-dang-y-duoc-ha-noi-2

Học cao đẳng Y Dược Hà Nội là sự lựa chọn thông minh

Hiện nay, đa số học sinh đều có tư tưởng dù học trường nào cũng cần học đại học mà không quan tâm tới chất lượng đào tạo, khả năng cũng như công việc đầu ra của mình. Tuy nhiên, nếu như bạn lựa chọn không đúng chuyên ngành, sở thích, đam mê thì sẽ ảnh hưởng lớn đến con đường sự nghiệp sau này của bạn.

Nếu bạn có lực học trung bình nhưng say mê với ngành Dược thì một trong những cơ sở đào tạo uy tín về ngành Dược mà bạn có thể lựa chọn chính là Khoa Y Dược. Theo học cao đẳng Y Dược của Khoa Y Dược, bạn sẽ được trau dồi kiến thức, được dạy các kĩ năng chuyên môn từ cơ bản tới nâng cao. Bởi vậy, bạn sẽ có thêm kiến thức vững vàng để có thể có được công việc ổn định.

Đến với Khoa Y Dược, bạn sẽ được học tập trong một môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập và nghiên cứu.

Không những vậy nhà trường còn có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao luôn tận tâm , tận tụy với nghề, sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những yêu cầu, thắc mắc của sinh viên. Khoa Y Dược áp dụng phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-1

Khoa Y Dược trang bị cơ sở vật chất hiện đại cho sinh viên

Hơn nữa chương trình đào tạo của Khoa Y Dược được đổi mới theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp sinh viên tiếp thu được những kiến thức mới, các cách tiếp cận mới tiên tiến hơn để có kết quả học tập tốt nhất.

Do vậy, nếu bạn có đam mê với ngành Dược thì ngay từ bây giờ có thể đăng kí xét tuyển hệ cao đẳng Dược chính quy của Khoa Y Dược để được học tập trong môi trường tiên tiến và chất lượng nhất.

Đặc biệt, năm 2018, nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy tại Đại học Y Hà Nội thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Điều này sẽ giúp cho bạn giảm áp lực thi cử mà vẫn có cơ hội trở thành tân sinh viên của Khoa Y Dược.

2: Điều kiện xét tuyển cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2017-1

Khoa Y Dược tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT

Năm 2018, Khoa Y Dược tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó, điều kiện xét tuyển vào trường bao gồm:

– Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy tốt nghiệp tạm thời.

– Một số giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

3. Nộp hồ sơ tuyển sinh ở đâu?

Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT đã có cơ hội trở thành sinh viên của Khoa. Bạn nên hoàn thiện hồ sơ một cách sớm nhất và gửi về Khoa Y Dược theo một trong 2 cách sau:

 

Gửi phiếu xét tuyển online qua website

Gửi phiếu xét tuyển online qua website

Gửi phiếu xét tuyển online qua website link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung