Những thắc mắc xung quanh tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược.

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược ở mức độ nào và những lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Dược là gì?

1. Những thắc mắc xung quanh tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược

Một trong những vấn đề mà các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp thường gặp phải sau khi tốt nghiệp hoặc đang có ý định liên thông lên Cao đẳng Dược chính là giá trị của tấm bằng liên thông tại địa chỉ học? Liệu tấm bằng này sau khi tốt nghiệp ra trường có được các đơn vị tuyển dụng chấp nhận hay không? Đi xin việc có thua kém gì không? Với những thắc mắc này, Trường Cao đẳng Y Dược sẽ giải đáp như sau:

Theo quy định tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nôi nói riêng thì người học được phép sử dụng kết quả học tập của bản thân để tiếp tục học lên trình độ cao hơn. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong quá trình học tập, tiết kiệm kinh phí học tập, đảm bảo công việc trong quá trình học.

Bằng liên thông Cao đẳng Dược và bằng Cao đẳng Dược không có gì khác nhau

Bằng liên thông Cao đẳng Dược và bằng Cao đẳng Dược không có gì khác nhau

Văn bằng của hình thức đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược từ trung cấp và Văn bằng Cao đẳng Dược học trực tiếp không có gì khác biệt nhau, chương trình đào tạo cũng không có sự thay đổi. Trong trường hợp các thí sinh vì một lý do nào đó không đủ điều kiện học Cao đẳng chính quy thì có thể lựa chọn học liên thông vừa học vừa làm, sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược giá trị bằng Dược sĩ Cao đẳng là ngang nhau. Để thành công trong cuộc sống, nâng cao trình độ thì học liên thông Cao đẳng Dược chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn thí sinh.

2. Những lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Dược

Có rất nhiều lợi ích khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, không những mang lại nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh mà còn là một cơ hội giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cũng như tay nghề. Sau khi tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tự tin xin việc vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào, thí sinh hoàn toàn có thể học liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Trên thực tế khi tuyển dụng, các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp của ứng viên để tuyển dụng, tăng bậc lương thì tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng luôn có lợi thế hơn. Tấm bằng này được coi là giấy thông hành giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp đặc biệt theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2018 toàn bộ hệ thống các đơn vị cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy học liên thông lên Cao đẳng Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng là vấn đề bắt buộc, tất yếu đối với bất kỳ ai đang theo ngành Y Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

 

3. Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, các nhà tuyển dụng luôn hài lòng về chất lượng của sinh viên sau khi ra trường. Để đạt được những kết quả trên cũng là do Trường Cao đẳng Y Dược là đơn vị tiên phong thực hiện đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, xây dựng bệnh viện riêng ngoài việc phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân thì cũng là nơi sinh viên trực tiếp thực hành, nâng cao tay nghề và áp dụng những kiến thức thực tế ngay trong quá trình học.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ liên thông tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo 2 cách sau:

Gửi phiếu xét tuyển online qua website link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

  

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung