NHỮNG ĐIỀU DƯỠNG VIÊN GIỎI MINH CHỨNG CHO CƠ SỞ HỌC CHẤT LƯỢNG

Trong hệ thống y tế thì ngành Điều dưỡng có vai trò cực kỳ quan trọng và ngày càng không thể thay thế được. Để nâng cao chất lượng phục vụ cộng đồng, Điều dưỡng viên cũng phải đòi hỏi nâng cao kỹ năng,  tay nghề của bản thân. Ngoài việc tự rèn luyện thì trường học chất lượng và uy tín sẽ giúp bạn điều đó.

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2017

 

1. Tố chất trở thành Điều dưỡng viên xuất sắc

Sự kiên nhẫn, sự hiểu biết và kỹ năng con người tuyệt vời là những tố chất đặc trưng nghề nghiệp đòi hỏi mà mỗi Điều dưỡng viên phải có. Những người mà Điều dưỡng viên đang cố gắng hết sức để giúp đỡ, chăm sóc là những bệnh nhân, thậm chí có những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, do vậy, họ sẽ sợ hãi hay buồn rầu. Điều này có thể làm cho công việc của bạn trở nên khó khăn, nhất là yếu tố tâm lý. Do đó, việc giúp bệnh nhân của bạn vượt qua bệnh tật của họ có thể rất bổ ích. Muốn an ủi, động viên người bệnh đòi hỏi Người Điều dưỡng phải có những kỹ năng, sự hiểu biết. Để có thể trở thành một nhân viên Điều dưỡng thành công bạn cần có những tố chất và tấm lòng nhân ái.

Điều dưỡng viên giỏi là người luôn luôn rút ra bài học mỗi bài học từ việc chăm sóc các bệnh nhân

Điều dưỡng viên giỏi là người luôn luôn rút ra bài học mỗi bài học từ việc chăm sóc các bệnh nhân

Đối với một người, là một Điều dưỡng thành công có nghĩa là có bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhớ đến mình, cảm thấy hạnh phúc khi được bạn chăm sóc, bởi sự tận tụy, tinh thần cao trong công việc khi chăm sóc họ. Ngoài ra, sự thăng tiến đến vị trí cao nhất có thể hoặc có trình độ chuyên môn. Luôn là người uy tín nhất với trách nhiệm y tế mức cao nhất đó cũng thể hiện là một Điều dưỡng thành công.

 Trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, Điều dưỡng viên giỏi là người luôn luôn rút ra bài học mỗi bài học từ việc chăm sóc các bệnh nhân. Điều này có vẻ như nó sẽ là khó khăn nhưng sẽ giúp bạn trở thành một y tá thành công hơn khi học tập ngay cả những điều nhỏ nhất từ một bệnh nhân.
Ngoài ra, bạn cần phải có cái tâm với nghề và tấm lòng với bệnh nhân. Đây là điều rất quan trọng để trở thành một Điều dưỡng viên tốt ngoài những kỹ năng công việc cần được trang. Bạn hãy luôn chăm sóc sức khỏe của người bệnh bằng thái độ và tinh thần làm việc nhiệt huyết và bằng kiến thức nghề nghiệp.

2. Nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Cao đẳng đào tạo Ngành Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Cao đẳng đào tạo Ngành Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, những trường Cao đẳng đào tạo Ngành Điều dưỡng đều phải theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT, hàng năm đào tạo các Điều dưỡng viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định với tay nghề cao. Cơ sở vật chất luôn được phát triển, cập nhật theo thay đổi của công nghệ hiện đại, giúp sinh viên bắt kịp thay với công nghệ do đặc trưng Ngành Điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm, do vậy những kiến thức tốt nhất cho sinh viên luôn được truyền đạt dễ hiểu nhất. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 3 năm. Sau khi ra trường, bạn có thể vừa đi làm và học liên thông Đại học Điều dưỡng theo quy định.

3. Có hai cách để bạn tham gia ứng tuyển học cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Ứng tuyển online

Ứng tuyển online

Gửi phiếu xét tuyển online qua website link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung