Những điều cần biết khi chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội

Khoa Y Dược – Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong đào tạo Dược sĩ hệ cao đẳng. Qua nhiều năm hoạt động, Khoa đã đào tạo một lực lượng Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế nước nhà. Hãy tham khảo một số thông tin về Khoa Y Dược để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Tôn chỉ đào tạo tại Khoa Y Dược Hà Nội

Ngành Dược có cơ hội việc làm lớn

Ngành Dược có cơ hội việc làm lớn

Trong quá trình đào tạo, Khoa sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức hữu ích nhất, giúp sinh viên đáp ứng mọi yêu cầu của những đơn vị tuyển dụng.

– Trang bị các kiến thức cơ bản về Y Dược, kiến thức nghiệp vụ cần thiết của chuyên ngành cũng như kiến thức chung cần phải có để đáp ứng được những kỹ năng cần thiết nghề.

– Sinh viên được vận dụng các kỹ năng mềm cần phải có như kỹ năng diễn giải thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết tình huống…

– thiết bị kiến thức thực tế giúp sinh viên thích ứng và hội nhập tốt có điều kiện và môi trường làm việc.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy do Bộ Giáo Dục và đạo tạo cấp phép. Sinh viên đủ năng lực có cơ hội học lên Đại học mà không cần đợi tới 36 tháng như trước đây.

2: Điều kiện và môi trường học tập

Khoa Y Dược trang bị cơ sở học tập tốt cho sinh viên

Khoa Y Dược trang bị cơ sở học tập tốt cho sinh viên

Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu trong đào tạo Y Dược của nước nhà. Khoa Y Dược ý thức rõ tầm quan trọng của trang thiết bị với chất lượng đào tạo. Do vậy, Khoa luôn trang bị hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại, tiên tiến, giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Về cơ sở thực hành, Khoa trang bị đầy đủ những trang thiết bị thực hành thiết yếu để sinh viên có thể trực tiếp kiểm nghiệm những kiến thức được học trên sách.

Nhà trường luôn có các chương trình liên kết với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn phố để sinh viên có thể học thêm các kiến thức mới và những kĩ năng để sau lúc ra trường có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Về giáo trình giảng dạy, sinh viên ngành Y Dược được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục vào Đào tạo. Giáo trình đào tạo ngành Dược được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên làm việc thực tế, cùng với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ những bệnh viện lớn. Chính bởi vậy, giáo trình có sự khái quát cao, vừa bám sát ngành nghề, giúp sinh viên tự tin và đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành Y Dược.

Đặc biệt, Khoa Y Dược trang bị hệ thống kí túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi với mức giá rẻ, giúp cho sinh viên có thể tiết kiệm chi phí và chuyên tâm học tập hơn.

3: Học phí cao đẳng Dược Hà Nội 2018 là bao nhiêu?

Khoa Y Dược có mức học phí hợp lý

Khoa Y Dược có mức học phí hợp lý

Ngành Y Dược là một ngành đặc thù đòi hỏi sự đầu tư về trang thiết bị học tập. Do đó, học phí của nhóm ngành cũng cao hơn những nhóm ngành khác. Tuy được đầu tư trang thiết bị hiện đại, song Khoa Y Dược chỉ thu học phí theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khoảng 800 nghìn đồng/tháng. Đặc biệt, để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, Khoa luôn có các suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc cùng những chương trình vay vốn cho sinh viên nghèo. Điều này giúp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

4: Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Năm 2018, Khoa tiếp tục được giao chỉ tiêu đào tạo cao đẳng Dược hệ chính quy. Theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH, Khoa Y Dược sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó, điều kiện xét tuyển bao gồm: thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa, có đam mê ngành Y Dược. Điều này giúp tạo điều kiện cho các sinh viên yêu thích ngành Dược nhưng có lực học trung bình được theo đuổi đam mê của mình.

Có hai hình thức để ứng tuyển vào Khoa

Có hai hình thức để ứng tuyển vào Khoa

Có hai hình thức để ứng tuyển vào Khoa như sau:

Văn phòng tuyển sinh tại: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng  Đống Đa Hà Nội). 

Hotline liên hệ:  0967.50.88.66 hoặc 024.3538 1466

 

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung