Ngành Điều Dưỡng – Những điều cần biết!

Hiện nay, do nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng cao đòi hỏiđội ngũ nhân viên trong ngành phải có trình độ tay nghề cao đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng viên do vậy việc lựa chọn trường luôn là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về ngành Điều dưỡng và tương lai nghề nghiệp khi bạn theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội.

1. Cơ hội vic làm ngh Điều dưỡng viên.

Theo điều khảo sát cuối năm 2017 của bộ LĐTB&XH, Điều dưỡng viên chiếm 45% nhân lựcchuyên môn của ngành Y tế. Dịch vụ chăm sóc do điều dưỡng cung cấp là một trong những trụ cộtcủa hệ thống dịch vụ ngành Y. Có vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế.Hiện nayngành Điều dưỡng đã có sự phát triển nhanh chóng, đã thiết lập hệ thống quản lý điều dưỡng từ Bộ Y tế đến các Sở Y tế, các bệnh viện và hệ thống tổ chức Hội Điều dưỡng tại các cấp,… 
Điều dưỡng được đánh giá là một ngành cơ hội việc làm và thu nhập cao. Hệ thống chắm sóc sứckhoẻ tư nhân ngày càng được mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm cơ hộ việc làm của Điều dưỡng viên.

Cơ hội việc làm nghề Điều dưỡng viên

Cơ hội vic làm ngh Điều dưỡng viên

Hệ thống Điều dưỡng trưởng phát huy được vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng cácchính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Điều dưỡng trưởng có phụcấp nghề nghiệp tương đương phó khoa, phó phòng, một số Điều dưỡng trưởng đã được bổ nhiệm phó phòng nghiệp vụ y hay phó giám đốc bệnh viện.

2. Cơ sở đào tạo Điều dưỡng uy tín?

Khoa Y Dược nơi đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng 
Khoa Y Dược nơi đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng
Khoa Y Dược Hà Ni mt trong những cơ sở uy tín đào tạo h Cao đẳng vi  haichuyên ngành: Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng Dược. Nhng ngành luôn thu hút s quan tâmca các thí sinh vào mi k tuyn sinh.Khoa Y Dược luôn t hào vì không ch đáp ứng v đội ngũ giảng viên lành ngh, kinh nghim lâunăm thêm vào đó là cơ sở vt chất đầy đủ, chương trình họđi đôi với hành, giúp sinh viên vng ckiến thc ln thc hành.
Nếu mong mun hĐiều dưỡng viên bn có th theo học các trương trình đào tạnhư: 
– Cao đẳng Điềdưỡng h chính quy (2,5 năm)
– H liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng (1,5 năm)
– H chuyển đổi lên cao đẳng Điều dưỡng (18 tháng)
Chương trình đào tạo có s phân b hp lý gia lý thuyêt và thc hành, gia giáo viên và gi hccủa sinh viên căn cứ vào tình hình thc tế. Sinh viên có th đăng ký học vào tt c các ngày trongtun vào c th 7 và ch nht.

3. Đăng ký xét tuyển Điều dưỡng viên như thế nào?

Khoa Y Dược nơi đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng
Xét tuyn có nhiều đổi mơi
Năm 2018, một năm với nhiều đổi mi trong quá trình xét tuyn h , thay bng vic mt thi gianchun b mt b h sơ đầy đủ, năm nay nhà trường đã có những s đơn giản hoá trong vic xét hsơ vi các thí sinh theo hCao đẳng Y Dược Hà Ni.

Cách thc np h 
Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược Hà Ni hin nay có hai hình thc np h sơ xét tuyển.
– Hình thức online đăng ký ti link:  http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.
– Hình thc np h sơ trực tiếp: Bn có th liên h đến phòng tuyển sinh Khoa Y DượcPhòng 105, giảng đường B3, Đại Hc Y Hà Ni – s 1 Tôn Thất Tùng , Đống Đa,  Hà Ni.
Hotline: 0967508866 ho024.3538.1466  024.3537.6220

 
 
 
Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung