Nam nhân – Điều Dưỡng viên tại Khoa Y Dược Hà Nội

                                                                       “Nếu anh là Điều Dưỡng

                                                                        Em sẽ đỡ tủi thân

                                                                        Nhất là khi đau ốm

                                                                        Vì anh rất ân cần”.

Điều dưỡng viên, một trong những nhân lực vô cùng quan trọng trong ngành Y tế. Con trai học điều dưỡng không còn trơ nên quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Nhưng vấn đề chọn cơ sở đào tạo với câu hỏi Học cao đẳng Y Dược ở đâu? là nỗi băn khoăn của không ít thí sinh.

1. Theo học điều Dưỡng viên tại Khoa Y Dược Hà Nội

Học Điều dưỡng viên tại Khoa Y Dược

Học Điều dưỡng viên tại Khoa Y Dược

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ngành Điều dưỡng trong những năm vừa qua cũng phát triển khá nhanh kéo theo sự gia tăng cao nhu cầu tuyển dụng nhân lực ở nhiều vị trí. Tuy nhiên, hiện nay, nhân lực ngành Điều Dưỡng đang còn thiếu hụt trầm trọng cả về chất lượng và số lượng. Trong khi đó, nhu cầu về thuốc thang chữa bệnh, bảo vệ và tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật của con người ngày càng tăng cao. Vì vậy, chọn học Cao đẳng Y Dược là một trong những lựa chọn hàng đầu thu hút nhiều thí sinh nhất hiện nay bởi ngành có cơ hội việc làm lớn. Nhiều gia đình đã định hướng cho con em theo học ngành Điều dưỡng viên với mong muốn có công việc ổn định và mức lươn hấp dẫn.

Tại Khoa Y dược, Điều dưỡng viên có thể theo học các khoá đào tạo như:

  • Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy (2,5 năm)
  • Hệ liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng (1,5 năm)
  • Hệ chuyển đổi lên cao đẳng Điều dưỡng (18 tháng)

Chương trình đào tạo có sự phân bổ hợp lý giữa lý thuyêt và thực hành, giữa giáo viên và giờ học của sinh viên có căn cứ vào tình hình thực tế. Sinh viên có thể đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật.

2. Hồ sơ học Cao đẳng Y Dược cần những gì?

 Hồ sơ ứng tuyển đơn giản

Hồ sơ ứng tuyển đơn giản

Theo quyết định mới nhất từ Bộ trong công tác tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các hệ cao đẳng khác nói chung tại khoa Y Dược Hà Nội có nhiều đổi mới phù hợp với nhu cầu thực tế của học viên như đơn giản hoá hồ sơ hay hình thức nộp hồ sơ online phù hợp với nững bạn ở xa tránh tình trạng thất lạc hồ sơ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Đièu dưỡng gồm:

  • Học bạ THPT
  • 4 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên liên quan (có thể bổ sung sau).

Với việc đơn giản hoá hồ sơ ứng tuyển đã giảm bớt rất nhiều thời gian cũng như công sức. Phần nào giúp thí sinh có cơ hội cao trở thành tân sinh viên của Khoa.

3. Năm 2017, cao Đẳng Dược xét tuyển trực tuyến.

Thay bằng việc đi lại vất vả dể nộp hồ sơ, năm 2017 khoa Y Dược đã có những bước thay đổi tích cực nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có thể ứng tuyển. Đặc biệt vơi hình thức xét tuyển học bạ THPT thay cho một kỳ thi căng thẳng. Thi sinh sẽ có một khỏi đầu thoải mái và đỡ áp lực hơn.

Địa điểm nộp hồ sơ văn bằng 2 khoa Y Dược

Hướng dẫn đăng ký

Hướng dẫn đăng ký

Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược tại Đại học Y Hà Nội khuyến khích các thí sinh đăng ký nộp hồ sơ theo hình thức online tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Đây là hình thức mới giúp sinh viên giảm thiểu được thời gian và chi phí cho quá trình đi lại.

Để có thêm thông tin chi tiết về công tác tuyển sinh, bạn có thể liên hệ đến: Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược tại Đại học Y Hà Nội.

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa , Hà Nội).

☎ ☎ ☎ Hotline:  0967.508.866 hoặc 04.3538.1466 – 04.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung