Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật tuyển sinh năm 2018

Nhằm nâng cao trình độ để thích nghi với những yêu cầu ngày càng cao của xã hội, liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hiện đang là hình thức học được rất nhiều người quan tâm.

1. Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật.

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược từ trình độ trung cấp. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo ngành Dược được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật.

Chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng chú trọng đặc biệt đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sau khi ra trường người học có thể vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế. Cơ sở vật chất của Nhà trường được trang bị đầy đủ, trang thiết bị luôn được cải tiến để người học được tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong ngành.

2. Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

  • Học viên đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng).

3. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 15 tháng. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

4. Đăng ký học Cao đẳng Dược hệ liên thông như thế nào?

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho quá trình đi lại, Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược tại dại học Y Hà Nội khuyến khích các thí sinh đăng ký nộp hồ sơ theo hình thức online.

Gửi phiếu xét tuyển online qua website của nhà trường tại linkhttp://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Khoa Y Dược Hà Nội, có phòng tuyển sinh tại  Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội).

Hotline:0976.508.866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung