Liên thông cao đẳng Dược cần chờ 36 tháng nữa không?

Nhiều thông tin chưa đúng về quy định học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được giải đáp trong bài viết này. Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ đam mê ngành Dược, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay mà không cần chờ 36 tháng.

1. Sự phát triển của ngành Dược

diem-chuan-cao-dang-duoc-3

Nhu cầu sử dụng nhân lực trong ngành Dược ngày càng lớn

Trong nhiều năm qua, với tiến trình hội nhập hóa ngày càng phát triển, xuất hiện ngày càng nhiều các công ty, xí nghiệp Dược phẩm nước ngoài. Ngành Dược Việt Nam đang trên đà tăng trưởng vượt bậc. Nhu cầu sử dụng thuốc ngày một tăng, điều đó thúc đẩy tăng cao cơ hội việc làm, tạo cơ hội rộng mở cho các bạn sau khi tốt nghiệp cao đẳng Dược.

2. Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược sĩ

Khi đất nước phát triển, cùng với đó, ngành Dược không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp con người ngày càng phát triển hoàn thiện bản thân hơn. Điều này cũng đòi hỏi các Dược sĩ cần nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề của mình sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Muốn nâng cao bản thân, khẳng định vị trí và tay nghề của mình, các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp trung cấp nên đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Việc nâng cao trình độ chuyên môn sẽ giúp thí sinh có thêm cơ hội việc làm.

3. Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 

diem-chuan-cao-dang-duoc

Học liên thông cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên

Cao đẳng Dược Hà Nội hay còn gọi là Khoa Dược tiến hành tuyển sinh cao đẳng Dược. Trong nhiều năm hoạt động, Nhà trường đã giúp đào tạo đội ngũ Dược sĩ với tay nghề kỹ thuật cao cho ngành Y tế nước nhà, giúp sinh viên sau khi ra trường có việc làm ổn định.

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tào những lớp liên thông Cao đẳng Dược từ trình độ trung cấp Dược với thời gian đào tạo 15 tháng, cấp bằng chính quy. Sinh viên cần có bằng Trung cấp Dược, nếu không có phải học lớp chuyển đổi sau Trung cấp Dược mới có thể liên thông lên được.

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được liên thông Đại học Dược ngay mà không bắt buộc chờ 36 tháng như trước. Điều này tạo điều kiện quy chế liên thông ngay cho đa số những Dược sĩ cũng sẽ được liên thông Cao đẳng, hoặc Đại học từ Trung cấp ngay.

4. Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược 2018 ở đâu?

Nhằm tạo cơ hội cho những bạn trẻ muốn chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 15 tháng. Học viên có thể đăng ký học vào trong, ngoài giờ hành chính hoặc Thứ 7 và Chủ nhật.

Đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 Dược

Đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 Dược

Những thí sinh đang quan tâm tới hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. có thể đăng ký theo 2 cách sau:

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếpKhoa Y Dược Hà Nội, cơ sở tuyển sinh tại Phòng 105, giảng đường B3, Đại học Y Hà Nội.

Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

 

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung