Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để xin việc

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết để sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể tìm kiếm việc làm theo Thông tư mới của Bộ Y tế.

1. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để xin việc

Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế về Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế quy định, đến năm 2021, các bệnh viện và trung tâm y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng điều dưỡng viên trình độ Trung cấp. Với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để hoàn thiện bằng cấp, phục vụ quá trình xin việc sau này.

Liên thông Cao đẳng ngành Đièu dưỡng

Liên thông Cao đẳng ngành Đièu dưỡng

Theo tính toán đến năm 2020, Việt Nam cần tối thiểu 30.000 điều dưỡng viên trình độ cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh cũng như thực hiện công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo y học. Nguồn “cung không đủ cầu” giúp Điều dưỡng đa khoa trở thành ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, chọn liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong bối cảnh các trường y dược đang nặng tính hàn lâm và thiếu sự thực hành thực tế như hiện nay là điều mà nhiều thí sinh băn khoăn.

2. Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu được đông đảo sinh viên lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế, chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành ngay tại Bệnh viện trực thuộc Nhà trường giúp sinh viên nâng cao tay nghề, có thể sẵn sàng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường.

Nếu bạn có nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là lựa chọn phù hợp nhất để hoàn thiện con đường học vấn của mình. Với điều kiện tuyển sinh tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, đối tượng tuyển sinh được mở rộng thay vì chỉ tuyển sinh học viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng như trước.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 15 tháng. Học viên hoàn thành chương trình học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Chính quy. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

3. Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp;
  • 01 Bản công chứng bản điểm Trung cấp.
  • 01 Bản giấy khai sinh;
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng)
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn có có các chương trình đào tạo khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên.

4. Phương thức nộp hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2018.

Năm 2018, Khoa tiến hành tuyển sinh hệ liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Bạn nên hoàn thiện hồ sơ một cách sớm nhất và gửi về Khoa Y Dược theo một trong 2 cách sau:

Gửi phiếu xét tuyển online qua website

Gửi phiếu xét tuyển online qua website

Gửi phiếu xét tuyển online qua website link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung