Khoa Y Dược Hà Nội tương tác với sinh viên bằng Facebook và Zalo

Khoa Y Dược Hà Nội là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng mạng xã hội để truyền tải tin tức nhanh chóng đến sinh viên cũng như thu hẹp khoảng cách thầy – trò.

1. Mô hình đào tạo ưu việt Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Bên cạnh các kênh thông tin truyền thống truyền tải tin tức đến sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn trở thành địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng mạng xã hội, công nghệ thông tin trở thành kênh truyền thông tương tác với sinh viên. Từ năm học 2016 – 2019, Nhà trường hoàn thiện hệ thống Website, Fanpage Facebook và Zalo làm kênh thông tin quan trọng để truyền tải thông tin và tương tác với sinh viên, thông báo các tin tức tuyển sinh, thông tin giáo dục một cách thức thời, tiết kiệm vượt trội.

Mô hình đào tạo ưu việt Trường Cao đẳng Y Dược HN

Mô hình đào tạo ưu việt Trường Cao đẳng Y Dược HN

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tích hợp các tính năng ưu việt của mã xã hội để sinh viên tra cứu và tiếp nhận thông tin nhanh chóng. Nếu như trước đây, sinh viên phải trải qua nhiều bước phức tạp để nắm thời khóa biểu, phòng học, điểm thi như phải liên hệ trực tiếp với Thầy cô, đến Phòng đào tạo… Thì bây giờ, các em có thể nhận thông tin hoặc tra cứu trực tiếp qua Zalo, Facebook một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Nếu mô hình ứng dụng mạng xã hội vào công tác đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội được áp dụng thành công, đây sẽ là case study cho nhiều trường khác có thể tham khảo.

2. Áp dụng MXH để rút ngắn khoảng cách với sinh viên

Bên cạnh hệ thống Website và Fanpage Facebook, Nhà trường còn ứng dụng Zalo để dễ dàng khoanh vùng sinh viên, gửi thông tin đến từng cá nhân cụ thể. Việc ứng dụng Mạng xã hội trong quản lý của Trường Cao đẳng Y Dược đã nhận được phản hồi tích cực từ phía sinh viên. 

Ứng dụng Mạng xã hội trong quản lý của Trường Cao đẳng Y Dược

Ứng dụng Mạng xã hội trong quản lý của Trường Cao đẳng Y Dược

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết, sau thời gian thử nghiệm hiệu quả, nhà trường sẽ xây dựng hệ thống Mạng xã hội trở thành mô hình các hội nhóm học tập, trao đổi bài vở giúp giảng viên và sinh viên và sinh viên các lớp với nhau. Trong tương lai, nhà trường dự kiến mở rộng việc ứng dụng để làm kênh tương tác với phụ huynh, để phụ huynh có thể nắm được tình hình học tập của con mình dễ dàng hơn.

2. Hướng dẫn tra cứu thông tin qua Mạng xã hội

Để có thể nhận tin nhắn thông báo trực tiếp qua Zalo của Nhà trường, sinh viên chỉ cần quét QR code hoặc bấm “Quan tâm” Official Account của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Hệ thống sẽ tự động nhận diện thông qua số điện thoại. Sau khi đã “Quan tâm”, mọi thông báo của trang Zalo chính thức Nhà trường sẽ được gửi trực tiếp qua tin nhắn đến tài khoản Zalo của sinh viên, nhờ vậy các em sẽ không lo bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Nhà trường chỉ cho phép tra cứu và nhận thông tin khi số điện thoại của sinh viên trùng với số điện thoại đã đăng ký trong bản lý lịch tại trường, do đó thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

3. Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược tại Đại học Y Hà Nội khuyến khích các thí sinh đăng ký nộp hồ sơ theo hình thức online tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Đây là hình thức mới giúp sinh viên giảm thiểu được thời gian và chi phí cho quá trình đi lại.

Để có thêm thông tin chi tiết về công tác tuyển sinh, bạn có thể liên hệ đến: Khoa Y Dược Hà Nội. Phòng tuyển sinh tại: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa , Hà Nội).

☎ ☎ ☎ Hotline:  0967.508.866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung