Khoa Y Dược Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ

Nguyên nhân dẫn tới thực trạng sinh viên tốt nghiệp CĐ, ĐH ra trường không xin được việc làm đáng báo động ở nước ta hiện nay có rất nhiều. Nhưng nguyên nhân chính có lẽ  bởi công tác hướng nghiệp cho học sinh từ khi còn đi học của nhà trường và gia đình chưa được tốt.

1. Lý do nên hoc văn bằng 2 Dược.

Học Văn bằng 2 Dược

Học Văn bằng 2 Dược

Chấp nhận thất nghiệp hoặc chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức đãi ngộ không đủ sống? Không chấp nhận thực tại như vậy nhiều bạn trẻ năng động đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tự tạo cơ hội cho mình. Bởi nhu cầu nhân lực ngành Dược của nước ta đang đang thiếu hụt ở rất nhiều từ Khoa dược các Bệnh viện tới các Cơ sở nghiên cứu và sản xuất thuốc hay ngay tại các quầy thuốc nhà thuốc trên toàn quốc thì nhu cầu về tư vấn sử dụng thuốc của người dân cũng là cực lớn.

Trước đây nếu như bạn đã tốt nghiệp CĐ, ĐH một ngành khác mà muốn có được tấm bằng Cao đẳng Dược bạn chỉ có thể đăng kí học hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược với thời gian khoá học là 20 tháng bạn đã có thể sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Dược sĩ.

2. Học Cao đẳng Y Dược tại Khoa Y Dược

Khoa Y Dược Hà Nội

Khoa Y Dược Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Dược trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận, Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh.

Khoa Y Dược Hà Nội, thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có cơ hội  liên thông lên ĐH Dược khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT.

3. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên hoặc đang theo học cao đẳng, đại học. có mong muốn học thêm cao đẳng Dược.

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

Hồ sơ nhập học

Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học văn bằng 2 cao đẳng Dược

+ Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu của Khoa

+ Bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, bảng điểm (Bản sao)

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

4. Hình thức tuyển sinh tại Khoa Y Dược Hà Nội.

Năm 2018, một năm với nhiều sự thay đổi  trong quá trình gửi hồ sơ ứng tuyển. Chưa bao giờ việc ứng tuyển dễ dàng đến thế, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành việc đăng ký xét tuyển tại khoa.

Có hai cách để bạn tham gia ứng tuyển:

Ứng tuyển online

Ứng tuyển online

Gửi phiếu xét tuyển online qua website của nhà trường tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Để tránh trường hợp bị thất lạc hồ sơ, Khoa khuyến khích các thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung