Học văn bằng 2 Điều dưỡng khoa Y Dược Hà Nội.

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong một xã hội đỏi hỏi con người ta phải mở rộng kiến thức hàng ngày đặc biệt trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Sức khoẻmột tài sản vô giá của con người, quan tâm  vấn đ sức khoẻ chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại.

1. Công việc của Điều dưỡng viên là gì?

Chăm sóc người bệnh của Điều dưỡng viên

Chăm sóc người bệnh của Điều dưỡng viên

Người chăm sóc: Mọi máy móc và kỹ thuật hiện đại đến đâu cũng không thay thế được sự chăm sóc của Điều dưỡng viên vì các thiết bị này sẽ không tác động được tới cảm xúc và điều chỉnh hành động cho thích hớp với những nhu cầu đa dạng của mỗi trường hợp bệnh nhân.

Người truyền đạt thông tin: Mỗi khi thực hiện quá trình chăm sóc, Điều dưỡng viên ghi chép vào hồ sơ những nhận xét và những thủ thuật đã thực hiện cũng như sự đáp ứng được yêu cầu của người bệnh. Điều dưỡng viên thường xuyên giao tiếp với bệnh nhân và đồng nghiệp (mỗi khi bàn giao ca hay chuyển người bệnh tới một khoa khác hoặc khi bệnh nhân ra viện, chuyển tới một cơ sở y tế khác,…) cho nên kỹ năng giao tiếp là một kỹ năng bắt buộc đòi hỏi yêu cầu cao.

2. Học Văn bằng 2 Điều dưỡng ở đâu

Học văn bằng 2 điều dưỡng ở đâu?

Học văn bằng 2 điều dưỡng ở đâu?

Khoa Y Dược Hà Nội – cơ sở có sự đóng góp không hề nhỏ vào quá trình đào tạo Điều dưỡng viên trong các hệ Cao đẳng Y Dược thông qua những con số ấn tượng trong đào tạo và tuyển sinh của trường. Có đến 600 thí sinh đăng ký xét tuyển vào Khoa Y Dược mỗi năm, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau 4 tháng lên đến 95%.

Đặc biệt với trường trình đào tạo hệ cử nhân văn băng 2 Điều dưỡng (20 tháng) đúng chuẩn, phù hợp và có sự cập nhật liên tục về giáo trình, phương pháp, thiết bị giảng dạy đã tạo ra một môi trường giáo dục tiên tiến giúp sinh viên ra trường không chỉ vững về chuyên môn mà định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn.

Ngoài hệ cử nhân văn bằng 2 ngành Điều Dưỡng tại Khoa Y Dược Hà Nội còn có các hệ đào tạo Điều dưỡng viên khác như:

Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy (2,5 năm)

Hệ liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng (15 tháng)

Hệ chuyển đổi lên cao đẳng Điều dưỡng (18 tháng)Chương trình đào tạo có sự phân bổ hợp lý giữa lý thuyết và thực hành, giữa giáo viên và giờ học của sinh viên căn cứ vào tình hình thực tế. Sinh viên có thể đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật, và buổi tối

  1. 3. Điểm chuẩn nghành Điều Dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội.

Tuyển sinh văn bằng 2 tại khoa Y Dươc Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 tại khoa Y Dươc Hà Nội

Năm nay – năm 2017, các thí sinh không còn quá lo lắng về vấn đề điểm chuẩn khi ứng tuyển vào khoa Y Dược nói riêng và các trường Cao đẳng nói chung. Do Bộ đã có quyết định mới về hình thức xét tuyển cao đẳng qua bằng THPT và bảng điểm. Theo đó, trong công tác tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các hệ cao đẳng khác nói chung tại khoa Y Dược Hà Nội có nhiều đổi mới phù hợp với nhu cầu thực tế của học viên như hình thức nộp hồ sơ online phù hợp với nững bạn ở xa tránh tình trạng thất lạc hồ sơ.

Hồ sơ văn bằng 2 ngành Điều Dưỡng cần những gì?

  • Đơn xin xét tuyển.
  • Bảng điểm văn bằng 1 công chứng.
  • Bản sao văn bằng 1 công chứng.
  • 4 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên liên quan (có thể bổ sung sau).

Địa điểm nộp hồ sơ văn bằng 2 khoa Y Dược 

Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược tại Đại học Y Hà Nội khuyến khích các thí sinh đăng ký nộp hồ sơ theo hình thức online tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Đây là hình thức mới giúp sinh viên giảm thiểu được thời gian và chi phí cho quá trình đi lại.

Để có thêm thông tin chi tiết về công tác tuyển sinh, bạn có thể liên hệ đến: Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược Hà Nội, văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội.

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội).

Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung