Học văn bằng 2 cao đẳng Dược để làm gì?

Mọi người đi học thêm văn bằng 2 cao đẳng ngành dược đều có các mục đích khác nhau. Vậy thì mục đích đi học  dược của bạn là gì? Học để trở thành một thầy thuốc chữa bệnh cứu người, hay trở thành người có ích cho xã hội? hay Học để thực hiện những ước mơ hoài bão của mình hay là học để sau này đi làm kiếm tiền ổn định cuộc sống?

1. Học văn bằng 2 dược để có kiến thức mới

Ngoài các kiến thức lý thuyết trên lớp nhà trường còn có hệ thống đào tạo được gắn liền với các nhà thuốc, bệnh viện, công ty… Nhằm trang bị cho ứng viên những kiến thức tốt nhất và thực tế nhất để sau này khi ra trường mỗi bạn có thể xin việc ở bất cứ đâu. Kiến thức là không giới hạn bạn có thể tham gia học để mở rộng kiến thức bản thân hoặc kiếm một công chuyện ổn định cuộc sống.

Học y dược để có kiến thức mới

Học y dược để có kiến thức mới

2. Học văn bằng 2 cap đẳng Dược tiết kiệm thời gian

Ai cũng biết rằng thời gian là rất quý giá, lãng phí thời gian vào những môn học đã học rồi là không cần thiết. Nhìn thấy điều đó hệ văn bằng 2 đã được Bộ GD-ĐT thông qua và cho phép xét tuyển đào tạo. Đây là chương trình đào tạo chỉ dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học trở lên với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho người đi học. So với học cao đẳng ngàng dược chính quy 3 năm thì bạn học hệ văn bằng 2 cao đẳng ngàng dược thì sẽ rút ngắn được 1 năm. Tất nhiên là bằng cấp sẽ là bằng chính quy nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo giảm sút.

Học văn bằng 2 tiết kiệm thời gian

Học văn bằng 2 tiết kiệm thời gian

3. Học văn bằng 2 giúp bạn có một công chuyện mới

Nếu thực sự yêu thích nghề dược thì chương trình đạo tạo Văn Bằng 2 cao đẳng dược  là một bước đi ngắn nhất để bạn đến với nghề. Không thể phủ nhận rằng nghề dược là một trong những nghề thiết thực nhất tới cuộc sống và bản thân. Bạn vừa có thể làm việc đóng góp cho xã hội vừa có thể chăm sóc cho gia đình mình bằng những kiến thức mình học được.

4. Văn phòng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Có hai cách để đăng ký xét tuyển trở thành sinh viên Khoa Y Dược: 

Có hai cách để đăng ký xét tuyển trở thành sinh viên Khoa Y Dược

Có hai cách để đăng ký xét tuyển trở thành sinh viên Khoa Y Dược

Văn phòng tuyển sinh tại: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng  Đống Đa Hà Nội). 

Hotline liên hệ:  0967.50.88.66 hoặc 024.3538 1466

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung