Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Thời gian học ngắn, điều kiện học đơn giản, tương lai nghề nghiệp tốt… là những lợi ích mà sinh viên có được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. 

1. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo những con số thống kê mà tổng cục việc làm cung cấp thì mỗi năm có đến hơn 200 nghìn cử nhân Đại học thất nghiệp, việc học Đại học, theo học những ngành học đã hết chỉ tiêu tuyển dụng, đã hết nhu cầu về nguồn nhân lực là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng DượcVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 tại cao đẳng Dược Hà Nội chứ không phải là một trường Cao đẳng Y Dược nào khác, tại sao lại như vậy?  Đến với Khoa Y Dược, trong gần 10 năm hình thành và phát triển nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, xây dựng khung chương trình chuẩn nhất, linh hoạt nhất để sinh viên của mình không hề bỡ ngỡ khi làm việc ngoài Lâm sàng, đây cũng chính là những yếu tố tạo nên thương hiệu của sinh viên theo học tại trường.

 2. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt cho sinh viên

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường tuyển sinh những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng,…với điều kiện đơn giản này sinh viên sẽ có cơ hội rất lớn để trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi ích cho người học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi ích cho người học

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản, thời gian học cũng vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể học vào buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để tân dụng tôi đa thời gian rảnh của mình, cũng như không ảnh hưởng dến công việc hiện tại của bản thân. So với chương trình học Cao đẳng Dược chính quy (3 năm) thì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lợi thế về thời gian học cũng như khung thời gian học, sinh viên chỉ cần theo học 18 đến 20 tháng là đã có thể tốt nghiệp.

Lý giải nguyên nhân thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn rất nhiều đó là do chương trình học sinh viên sẽ không phải học những môn chung như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, Tin học,…. Đã học ở Văn bằng 1, điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

 3. Chương trình đào tạo có nhiều ưu việt

Hiện nay, các nhà tuyển dụng ngành Dược đều đặt ra tiêu chí kỹ năng chuyên môn và chất lượng tay nghề lên hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự, nắm bắt được điều này Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã áp dụng mô hình đào tạo y lý gắn với y thuật, song song lý thuyết và thực hành, chủ động liên kết với các cơ sở y tế, doanh nghiệp về Dược giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã áp dụng mô hình đào tạo y lý gắn với y thuật

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã áp dụng mô hình đào tạo y lý gắn với y thuật

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng 40% lý thuyết và đến 60% thực hành, cộng với việc sinh viên theo học tại trường được thực hành, thực tập tại các Bệnh viện đầu ngành, giúp sinh viên vững vàng hơn rất nhiều khi làm việc thực tế.

4.  Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Năm 2017 Khoa đã có nhiều chính sách đổi mới trong công tác tuyển sinh về cả đối tượng và cách thức nộp hồ sơ.

Bạn chỉ cần:

  • Đơn xin xét tuyển.
  • Bảng điểm văn bằng 1 công chứng.
  • Bản sao văn bằng 1 công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên liên quan (có thể bổ sung sau).

Chỉ vậy thôi bạn đã có thể có cơ hội ững tuyển và trở thành tân sinh viên khoa điều dưỡng của khoa Y Dược Tại Đại học Y Hà Nội.

Đổi mới trong chính sách tuyển sinh

Đổi mới trong chính sách tuyển sinh

Cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển có những lưu ý nào?

 Do có sự đổi mới trong chính sách tuyển sinh của các trường cao đẳng Y Dược được Bộ quy định bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website:http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp: Khoa Y Dược Hà Nội, văn phòng tuyển sinh tại Phòng 105, giảng đường B3, Đại học Y Hà Nội.

Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

 

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung