Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Thời gian học ngắn, điều kiện học đơn giản,… là những lợi ích mà sinh viên có được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

1. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Theo những con số thống kê mà tổng cục việc làm cung cấp thì mỗi năm có đến hơn 200 nghìn cử nhân Đại học thất nghiệp, việc đổ xô học Đại học, đổ xô theo học những ngành học đã hết chỉ tiêu tuyển dụng, đã hết nhu cầu về nguồn nhân lực là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – những ngành có cơ hội phát triển hơn rất nhiều tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi ích cho người học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi ích cho người học

Rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chứ không phải là một trường Cao đẳng Y Dược nào khác, tại sao lại như vậy? Trong gần 10 năm hình thành và phát triển nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, xây dựng khung chương trình chuẩn nhất, linh hoạt nhất để sinh viên của mình không hề bỡ ngỡ khi làm việc ngoài Lâm sàng, đây cũng chính là những yếu tố tạo nên thương hiệu của sinh viên theo học tại trường.

 

2. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt cho sinh viên

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường tuyển sinh những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng,…với điều kiện đơn giản này sinh viên sẽ có cơ hội rất lớn để trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản, thời gian học cũng vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể học vào buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để tân dụng tôi đa thời gian rảnh của mình, cũng như không ảnh hưởng dến công việc hiện tại của bản thân. So với chương trình học Cao đẳng Dược chính quy (3 năm) thì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lợi thế về thời gian học cũng như khung thời gian học, sinh viên chỉ cần theo học 18 đến 20 tháng là đã có thể tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lý giải nguyên nhân thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn rất nhiều đó là do chương trình học sinh viên sẽ không phải học những môn chung như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, Tin học,…. Đã học ở Văn bằng 1, điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

3. Chương trình đào tạo có nhiều ưu việt

Hiện nay, các nhà tuyển dụng ngành Dược đều đặt ra tiêu chí kỹ năng chuyên môn và chất lượng tay nghề lên hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự, nắm bắt được điều này Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã áp dụng mô hình đào tạo y lý gắn với y thuật, song song lý thuyết và thực hành, chủ động liên kết với các cơ sở y tế, doanh nghiệp về Dược giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng 40% lý thuyết và đến 60% thực hành, cộng với việc sinh viên theo học tại trường được thực hành, thực tập tại các Bệnh viện đầu ngành, giúp sinh viên vững vàng hơn rất nhiều khi làm việc thực tế.

4. Hình thức tuyển sinh tại Khoa Y Dược Hà Nội.

Năm 2018, một năm với nhiều sự thay đổi  trong quá trình gửi hồ sơ ứng tuyển. Chưa bao giờ việc ứng tuyển dễ dàng đến thế, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành việc đăng ký xét tuyển tại khoa.

Có hai cách để bạn tham gia ứng tuyển:

Ứng tuyển online

Ứng tuyển online

Gửi phiếu xét tuyển online qua website của nhà trường tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung