Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi có bằng Liên thông Cao đẳng Dược.

Cũng như ngành Dược, ngành Điều dưỡng là ngành nghề nắm giữ vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống Y tế. Đây là ngành nghề được đánh giá là nghề xu hướng trong tương lai, mang lại rất nhiều cơ hội việc làm tốt cho những sinh viên theo học. Chính vì thế nhiều bạn trẻ đã định hướng theo học ngành này với mong muốn có cuộc sống ổn định hơn, trong đó có không ít người đã có một văn bằng muốn học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng.

Cao đẳng Dược tuyển sinh 2017

Cao đẳng Dược tuyển sinh 2017

1. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Đáp ứng nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng, Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ. Theo đó, điều kiện để được đăng ký học yêu cầu học viên cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

Như vậy trường hợp thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Điều Dưỡng tại Khoa Y Dược Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur

2. Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính.

Khoa Y Dược Hà Nội, chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược trong đó có 2 ngành mũi nhọn hệ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy dành cho  đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo hệ liên thông lên Cao đẳng dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, và hệ văn bằng 2 Cao đẳng dành cho những người đã có bằng cao đẳng trở lên.

Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 là 18 tháng

Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 là 18 tháng

Hiện tại Nhà trường đang tổ chức tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và cao đẳng Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt, học viên có thể đăng ký học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 218 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe). Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông tiếp lên đại học nếu có nguyện vọng.

3. Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH + bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

4. Cách thức nộp hồ sơ vào Khoa Y Dược Hà Nội.

Cách thức đơn giản chỉ cần 1 click 

Cách thức đơn giản chỉ cần 1 click

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô phòng đào tạo sẽ liên lạc với thí sinh cũng như hỗ trợ việc hoàn thiện hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Khoa Y Dược, cơ sở tuyển sinh tại Phòng 105 Giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.               

Hotline: 0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung