Học Trung cấp y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Dược không?

Học trung cấp y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Dược không?. Hiện tại em mới học xong trung cấp Y học cổ truyền và em đang rất muốn học Cao đẳng Dược. Vì vậy em muốn học liên thông lên cao đẳng Dược có được không ạ? Và nếu muốn học Liên thông Cao đẳng Dược thì cần có những điều kiện gì?


1. Học trung cấp y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược không?

Khi bạn Minh Hải đã tốt nghiệp trung cấp Y học cổ truyền thì bạn cũng đã có những có hội những kiến thức cơ bản về Y Dược nhất đinh. Vì vậy nếu như bạn muốn Liên thông lên Cao đẳng thì nhà trường luôn chào đón bạn.

Tuy nhiên khi có nhu cầu học Liên thông bạn sẽ phải trải qua kì thi Liên thông của nhà nhà nếu trúng tuyển thì bạn sẽ có cơ hội theo đuổi chuyên ngành  mà bạn yêu thích.

Vì bạn học Trung cấp y học cổ truyền nên bạn sẽ phải học thêm một số môn chuyển đổi để có thể có những kiến thức về ngành dược để có thể thi tuyển tốt hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược 

Nhà trường cũng luôn tạo điều kiện để cho các bạn học sinh có những kết quả tốt nhất. Vi vậy nếu như bạn đang có nhu cầu được học thì ngay từ bây giờ bạn sẽ phải ôn luyện cho thật tốt . Nhà trường đã mở các lớp ôn luyện để được để bổ sung kiến thức cho thí sinh để các bạn có những kiến thức vững vàng dể đạt kết quả tốt trong kì thi.

Bạn sẽ phải thi 3 môn: Môn cơ bản, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Và điểm trúng tuyển của trường sẽ theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo cũng như quy định của trường tuy nhiên bạn phải không có môn nào bị điểm liệt thì mới có những cơ hội để trúng tuyển.

2. Học cao đẳng Dược với những cơ hội mới

Ngành Dược hiện nay không phải là môt trong những ngành quá mới tuy nhiên đây lại là một trong những ngành tiềm năng để bạn có thể phát huy được năng lực của mình và có thể mang lại cho bạn những nguồn thu nhập ổn định.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Việc ngành Dược hiện nay đang là một trong những ngành đang thiếu nguồn nhân lực. Vì vậy sẽ có những cơ hội mới khi bạn lựa chọn ngành này. Bạn sẽ có những cơ hội được làm ở những bệnh viện, cơ sở y tế, các trung tâm nghiên cứu về dược, các công ty về dược phẩm ở trong và ngoài nước .

Nếu như bạn muốn thử sức với những cơ hội mới này, muốn có những nghề nghiệp ổn định thì ngay từ bây giờ bạn phải có sự chuẩn bị hồ sơ và ôn thi thật tốt để có những kết quả cao.

3. Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Dăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2018, có rất nhiều thay đổi mới dành cho các ứng viên học liên thông Cao dẳng Dược. Những thí sinh đang quan tâm tới hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018. có thể đăng ký theo 2 cách sau:

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếpKhoa Y Dược Hà Nội, cơ sở tuyển sinh tại Phồng 105, giảng đường B3, Đại học Y Hà Nội.

Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung