Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Đường vòng có thể xa hơn nhưng nó không có nghĩa là lựa chọn sai. Để thực hiện đam mê thì vấn đề đường vòng hay đương thẳng không phải vấn đề quá quan trọng. Quan trọng là phù hợp với năng lực và chất lượng được đào tạo sau khi tốt nghiệp. Dưới đây là những thông tin về học phí, hồ sơ và thời gian nếu bạn cũng có mong muốn học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2017.

1. Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Học phí liên thông hỗ trợ học sinh tối đa

Học phí liên thông hỗ trợ học sinh tối đa

So với những ngành đào tạo khác, học phí hệ liên thông Cao Điều dưỡng có phần cao hơn do đặc thù của ngành liên quan đến việc mua trang thiết bị giáo dục. Bộ GD&ĐT đã cho phép các trường đào tạo hệ liên thông Cao đẳng tự chủ trong việc cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất đến sinh viên. Do vậy, học phí của liên thông Cao đẳng Điều dưỡng   khoảng 900.000 đồng/tháng.

Bên cạnh quá trình đào tạo, khoa sẽ có những chính sách ưu tiên hỗ trợ cho những học sinh vượt khó có thành tích học tập cao. Hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng không lãi suất trong suốt quá trình học.

2. Hồ sơ liên thông Cao Điều dưỡng Hà Hội cần những gì?

Hồ sơ liên thông cao dẳng Điều dưỡng đơn giản

Hồ sơ liên thông cao dẳng Điều dưỡng đơn giản

Bộ GD&ĐT công bố quy chế thi Liên thông cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể ứng tuyển ngay khi tốt nghiệp Trung cấp mà không cần chờ 36 tháng như trước. Để có cơ hội trở thành tân sinh viên hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 của Khoa Y Dược Hà Nội, hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ sau:

  • 1 Bản sao Bằng (công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp (công chứng)

3. Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao nhiêu năm?

15 tháng đào tạo hệ liên thông cao đẳng điều dưỡng

15 tháng đào tạo hệ liên thông cao đẳng điều dưỡng

Theo quy định của Bộ, thời gian sinh viên dự thi liên thông tại Khoa Y Dược học là 15 tháng. Các thí sinh học liên thông hệ chuyển đổi thời gian đào tạo là 18 tháng nếu bạn đang học trung cấp Điều dưỡng muốn liên thông lên Cao đẳng Dược sĩ hoặc ngược lại. Sau khi sinh viên tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và học liên thông đại học Điều dưỡng theo yêu cầu của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Trong thời gian 15 tháng  đào tạo, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức sâu về chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc.

4. Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín nhất?

Hình thức tuyển sinh đơn giản

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thôngnên Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu? Luôn là nỗi băn khoăn lớn đối với các thí sinh.

Các bạn có thể nộp hồ sơ  trực tiếp tại  địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội). 

Ứng tuyển online bằng cách: Gửi phiếu xét tuyển online qua website của nhà trường tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Để tránh trường hợp bị thất lạc hồ sơ, Khoa khuyến khích các thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung