Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao không?

Học phí cao đẳng dược là một nỗi băn khoăn không hề nhỏ ảnh hưởng đến quyết định chọn trường của nhiều thí sinh. Ngành học mong muốn, cơ sở uy tin, địa diểm thuận lợi và đặc biệt là học phí đào tạo,… vô vàn những nỗi lo lắng mỗi khi chọn trường. Nhận biết được tầm quan trọng của vấn đề học phí cao đẳng ảnh hưởng lớn đến quyết định của các thí sinh Khoa Y Dược Hà Nội đã có những chính sách tối ưu nhất về quyền lợi của sinh viên.

1. Học phí cao đẳng dược hà nội là bao nhiêu?

Có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên

Có nhiều chính sách hỗ trợ  học phí cao đẳn dược hà nội cho sinh viên

 Khoa Y Dược Hà Nội đang tiến hành đúng theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. So với những ngành đào tạo khác, học phí của các trường Cao đẳng Dược có phần cao hơn do đặc thù của ngành phải đầu tư trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo như thí nghiệm, thực hành, hóa chất… Chính vì vậy Bộ GD&ĐT đã cho phép các trường đào tạo hệ Cao đẳng chủ động trong việc cân đối học phí cao đẳng y dược nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất đến sinh viên.

Nhìn chung, học phí cao đẳng dược năm nay là bao nhiêu

 • Miễn giảm 100% học phí năm 2018 đối với thí sinh đạt Học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11, 12
 • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 đối với thí sinh đạt điểm tổng kết lớp 12 từ 8.5 trở lên
 • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 đối với thí sinh là con Thương binh, Liệt sĩ
 • Miễn giảm 10% học phí cho TẤT CẢ THÍ SINH nhập học đợt 1
 • Hỗ trợ Ký túc xá cho các bạn sinh viên
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập
 • Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập
 • Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng du học Đức và Nhật

2. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội học bao nhiêu năm?

Môi trường đào tạo tiên tiến

Môi trường đào tạo tiên tiến

 Theo quyết định của Bộ Giáo Dục thời gian sinh viên theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội2,5 năm. Sau khi sinh viên tốt nghiệp Khoa Y Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Trong thời gian 2,5 năm đào tạo, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức sâu về chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập trong một môi trường đào tạo tiên tiến, chuyên nghiệp, với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành, đặc biệt tại Khoa Y Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

3. Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian tuyển sinh cao đẳng dược hà nội 2017 hợp lý

Thời gian tuyển sinh cao đẳng dược hà nội 2018 hợp lý

Để các thi sinh dễ dàng trong công tác nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Khoa Y Dược các ứng viên có thể lựa chọn nộp hồ sơ vào hai đợt sau:

 • Đợt 1: từ ngày 1/3/2018 dành cho các bạn đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước ( những ứng viên đã có học bạ THPT)
 • Đợt 2: Ngay sau khi bạn có trong tay kết quả thi tốt nghiệp THPT bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào Khoa Y Dược Hà Nội.

4. Cao đẳng Dược Hà Nội hồ sơ cần gi?

Hồ sơ đơn giản thuận tiện

Hồ sơ đơn giản thuận tiện

Năm 2018 , với sự thay đổi tích cực trong công tác nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược được Khoa Y Dược Hà Nội thực hiện theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục ban hành. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với các đối tượng tốt nghiệp 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bằng hệ bổ túc tương đương (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
 • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

5. Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược ở đâu uy tín

Năm nay, áp dụng hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược có nhiều đổi mới. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên của Khoa Y Dược Hà Nội. Với sự đổi mới trong phương thức tuyển sinh, Khoa Y Dược đã tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Y  có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình.

Cách thức nộp hồ sơ vào Khoa Y Dược Hà Nội 

Để việc đăng ký vào Cao đẳng Dược, điều dưỡng Hà Nội của các thí sinh dễ dàng và đơn giản hơn Khoa Y Dược Hà Nội có hai cách thức đăng ký xét tuyển hồ sơ năm 2018.

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện xác nhận đến thí sinh, hồ sơ nhập học sẽ hoàn thiện khi nhập học chính thức.

Khoa Y Dược – Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, có phòng tuyển sinh tại  Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội).

Hotline: 096.750.88.66 – 04.3538.1466 – 04.3537.6220 – phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội địa điểm tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội.

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi vận chuyển, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

 

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung