Học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Chúng ta đang sống trong một môi trường đòi hỏi ngày càng cao v trình độ hc vn. Mt vòng quay, yêu cu mỗi người phi t mình hoàn thin kiến thức. Đặc binhng nhân lc công tác trong ngành Y tế. Học liên thông Cao đẳng Dược đang là mộtrong nhng la chọn được quan tâm hin nay!

1. Vì sao nên chn học liên thông Cao đẳng Dược?

 hội hoàn thiện giấc  học Cao đẳng – Đại học còn dang dở
Theo quy định, sinh viên có th hc liên thông lên Cao đẳng Dược cùng ngành hoc trái ngành.Vì vy, sau khi tt nghip Trung cp thí sinh có th tham d K thi tuyn sinh liên thông do cáctrường t chc, ch yêu bao gm 3 môn: môn  bn, môn  s ngành và môn chuyên ngành. Đây chính là  hi, hướng đi, bước tiến mđầy trin vng cho nhng ai mubước tiếp trêncon đường hc cao đẳng  – Đại hc còn dang d.
Học liên thông cao đẳng dược Hà Nội
Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp
Sau khi tt nghip Trung cp, đa s sinh viên đều có kế hoch đượđi làm để hc hi kinh nghim, đồng thi hc tiếp lên để hoàn thin trình độ hc vn Cao đẳng. Hiđược nguyn vngnày, các chương trình đào to liên thông ti các trường đại hđã được trin khai ging dy vtiêu chí đem li li ích và hiu qu tđa ti sinh viên.Ngoài ra, hu hết các trường khi vào hc chính thc, sinh viên s được xem xét min gim nhng môn hđã đượđào t Trung cp nhm rút ngđược tđa thi gian đào to.Thi gian học linh động phù hp vi nhu cu ca nhiu bn có qu thi gian eo hp, khi bn sẽ hc vào tt c các ngày trog tun c th 7 và ch nht.
 2. Học liên thông Cao đẳng Dược tại Khoa Y Dược Hà Ni
Khoa Y Dược Hà Ni, mtrong những cơ sở uy tín, chất lượng trong vic tuyển sinh và đào tạDược sĩ hệ liên thông. Môi trường đào tạo tiên tiến luôn đáp ứng được nhng yêu cu cao nht ca hc viên khi theo học cũng như chất lượng của sinh viên khi ra trường.
Khoa Y Dược Hà Nội với cơ sở tại Đại học Y Hà Nội
 
Khoa Y DượHà N
  • Ging viên có kinh nghim, chuyên môn cao. TKhoa Y Dược Hà Ni nơi đội ngũ giảng viên luôn được đánh giá cao về chất lượng ging dạy cũng như phương pháp truyền đạt. Tmột môi trường thân thiện giúp sinh viên có tư tưởng thoải mái đón nhận kiến thc mt cách nghiêm túc và chất lượng nht.
  • Cơ sở vt chất đầy đủ, tiên tiến: Đáp ứng tt theo tiêu chun ca B Y tế trong lĩnh vực ging dy. Khoa Y Dược Hà Nvi h thống các cơ sở đào tạo ti Hà Ni thun tin cho vic tham gia hc tca sinh viên tng khu vc khác nhau. H thng trang thiết b ti các giảng đường, phòng thí nghiđầy đủ tin nghi phc v tốt cho quá trình “thu nạp” kiến thức cũng như thực hành và thc tế ca sinhviên đạt kết qu tt nht

3. Hình thc xét tuyn trc tuyến.
Năm 2018, nhà trường đã có nhng s đơn giản hoá trong vic xét h sơ các thí sinh h liên thông

H sơ ban đầu yêu cu có:

– Bng của văn bằng 1

– Bảng điểm của văn bằng 1– nh 3×4
Nhng giy t liên quan khác sinh viên có thế hoàn thành sau khi tham gia hc tại trường.
Cách thc np h sơ vào Khoa Y Dược Hà Ni.

Cách thức đơn giản chỉ cần 1 click
Cách thức đơn giản ch cn 1 click
 
Đăng ký online ti website: Tại đây . Thy cô phòng đào tạo s liên lc với thí sinh cũng như hỗ tr vic hoàn thin h sơ nộp khi nhp hc.
Np h sơ trực tiếp tại văn phòng khoa: Phòng 105 Giảng đường B3, Đại Hc Y Hà Ni. S 1Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.               
Hotline: 0967508866 hoc 024.3538.1466  024.3537.6220
Lưu ý: Tránh tình trạng h sơ bị tht lc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh
đăng ký online.
Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung