Học khối nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Nhiều thí sinh có học lực khá và trung bình hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội cho dù học ở bất cứ khối nào?

1. Muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng phải xét tuyển khối nào?

Theo như nhiều trường ĐH Y Dược trên cả nước có đào tạo ngành Điều dưỡng chủ yếu sử dụng kết quả thi của khối B với 3 môn: Toán – Hoá – Sinh để xét tuyển. Tuy nhiên năm nay, do mức điểm thi TPHT của các thí sinh đạt được khá là cao chính vì vậy mà rất nhiều trường Đh đã nâng mức điểm chuẩn xét tuyển của mình lên chênh 2 – 4 điểm so với những năm trước, điều này làm cho nhiều thí sinh đã không đủ điểm xét tuyển và dẫn đến việc trượt đại học. Vậy đối với những thí sinh không thi khối B muốn xét tuyển thì phỉa làm thế nào.

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm học 2018

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm học 2018

Đối với những thí sinh không đỗ ĐH và muốn theo học Ngành điều dưỡng những không thi khối B thì đừng vội nản lòng bời vì bạn có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Dựa theo quy chế tuyển sinh năm 2017 do Bộ Lao động TB&XH ban hành thì tất cả các trường trực thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH sẽ được quyền tự chủ về phương án tuyển sinh riêng của mình. Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội để giúp các thí sinh có yêu thích và có nhu cầu lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được theo học với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản chỉ các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét đó là tốt nghiệp THPT.

2. Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển để nộp cho nhà trường. Đối với những thí sinh chưa biết về những giấy tờ cần thiết có trong 1 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển  Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những gì có thể tìm hiểu thêm mẫu hồ sơ ở dưới đây:

  • Photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng)
  • Photo học bạ THPT (có công chứng)
  • 04 ảnh thẻ 3×4
  • Bản sao giấy khai sinh(có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú)

3. Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Đăng ký học cao đẳng điều dưỡng Hà Nội 2018

Đăng ký học cao đẳng điều dưỡng Hà Nội 2018

Thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm với khung thời gian đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT để có thể đảm bảo về chất lượng trong công tác đào tạo đôi ngũ cán bộ nhân viên ngành Y tế.  Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ về cho nhà trường theo những cách sau:

Gửi phiếu xét tuyển online qua website link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung