Học Điều dưỡng viên phải chọn Khoa Y Dược

Khoa Y Dược Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được Bộ Giáo dục cho phép tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng 2018 hệ chính quy. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, Khoa Y Dược là lựa chọn hàng đầu cho các thí sinh có nhu cầu học cao đẳng Điều Dưỡng.

1. Cơ hội việc làm lớn cho Điều Dưỡng viên.

Điều dưỡng là một ngành nghề quan trọng trong hệ thống Y tế, ngành điều dưỡng có tác dụng bảo vệ sức khỏe và phòng bệnh, chẩn đoán và điều trị, tăng cường việc chăm sóc những bệnh nhân cũng như gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.

truong-cao-dang-duoc-ha-noi-2017-2

Cơ hội việc làm lớn cho sinh viên điều dưỡng

Hiện nay, ngành điều dưỡng đã được công nhận là một nghề độc lập, cùng với các dược sỹ, bác sỹ và những thành phần khác trong hệ thống y tế. Người làm nghề điều dưỡng được gọi là điều dưỡng viên.

Sinh viên học xong cao đẳng Điều dưỡng sẽ được công nhận có thể hành nghề và làm việc độc lập hay phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế để làm việc tại các bệnh viện, những trường điều dưỡng, các trạm y tế, trung tâm điều dưỡng, viện nghiên cứu, và các cơ sở y tế tư nhân.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền y học, nghề điều dưỡng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống y tế. Sự tăng trưởng này có mục đích đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc bệnh nhân theo từng lĩnh vực chuyên sâu. Song hành cùng với những chuyên ngành trong hệ thống y tế thì tại một số trường đào tạo cũng đã xây dựng những chương trình đào tạo riêng để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho từng lĩnh vực này. Hiện nay, chương trình đào tạo điều dưỡng đa khoa là phổ biến nhất, sau khi sinh viên điều dưỡng tốt nghiệp chương trình này có thể tham gia vào các khóa học đào tạo chuyên môn cho mỗi lĩnh vực để trở thành các điều dưỡng chuyên ngành riêng.

2: Địa chỉ đào tạo cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Khoa Y Dược với sự tin tưởng của hàng nghìn sinh viên và các bậc Phụ huynh là sự lựa chọn lý tưởng cho các thí sinh cố nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-3

Khoa Y Dược là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo cao đẳng điều dưỡng

Để lựa chọn một trường cao đẳng Điều dưỡng tốt không phải việc đơn giản. Môi trường học tập đóng vai trò đặc biệt quan trọng ảnh hưởng tới việc tiếp thu kiến thức chuyên môn cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Với phương châm “học luôn đi đôi với hành” là tiêu chí hàng đầu của Khoa Y Dược trong quá trình đào tạo cao đẳng Điều dưỡng. Trong suốt thời gian học tập ở trường, sinh viên được tạo điều kiện hết sức và được giải đáp toàn bộ những vấn đề vướng mắc của mình. Phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Sinh viên sẽ được thực hành thực tế với chuyên ngành mình học, giúp sinh viên sẽ không còn bị bỡ ngỡ với môi trường làm việc thực tế.

Đặc biệt, trường có chương trình liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc lớn, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế đồng thời nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường.

3: Khoa Y Dược tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-1

Khoa Y Dược sử dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp thực hành

Theo đó, điều kiện xét tuyển bao gồm: Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017).

– Một số giấy tờ ưu tiên khác (đối với thí sinh thuộc diện ưu tiên).

Hồ sơ một cách sớm nhất và gửi về Khoa Y Dược theo một trong 2 cách sau:

Gửi phiếu xét tuyển online qua website

Gửi phiếu xét tuyển online qua website

Gửi phiếu xét tuyển online qua website link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung