Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng dược 2018

Học chuyển đổi trong khối ngành Y tế là điều gần như tất yếu khi muốn hoàn thiện kiến thức chuyên môn cá nhân cũng như đảm bảo về một tương lai nghề nghiệp so với sự biến động không ngừng của ngành. Vậy học văn bằng 2 Dược ở đâu, Hồ sơ văn bằng 2 dược cần những gì?

1. Khoa Y Dược Hà Nội – Nơi gửi gắm đam mê.

Khoa Y Dược nơi gửi gắm đam mê ngành Y

Khoa Y Dược nơi gửi gắm đam mê ngành Y

 Hệ thống ngành nghề đa dạng

Với các hệ đào tạo đa dạng mang tính chuyên ngành sâu như hệ cao dẳng chính quy, hệ liên thông, hệ văn bằng 2 và hệ học chuyển đổi. Với 2 ngành đào tạo chính: Cao đẳng Dược và cao đẳng Điều Dưỡng, với việc sắp xếp trương trình học hợp lý về mặt thời gian học lý thuyết và thực hành đã mang lại hiệu quả cao về vấn đề chất lượng sinh viên sau khi ra trường.

 Cơ sở vật chất hiện đại

Nhà trường đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang với máy tính phục vụ cho dạy và học, hệ thống phòng học lý thuyết rộng rãi với máy chiếu, tivi màn hình lớn… Phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, mô hình phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Thư viện truyền thống liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước thuận lợi cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao một yếu tố làm nên sự thành công của sinh viên học  . giáo viên còn trực tiếp làm cố vấn học tập cho học sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập cũng như giải quyết các vướng mắc, khó khăn trong đời sống của sinh viên,… Đội ngũ giáo viên Khoa Y Dược Hà Nội còn trực tiếp làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện của tư nhân và nhà nước,…

Thời gian học

Theo quy định của Bộ GD&ĐT văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong 15 tháng với những bạn cùng khối ngành sức khoẻ, 20 tháng với những bạn khác ngành.

2. Hồ sơ cần có khi chọn học văn bằng 2 Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh đơn giản

Hồ sơ tuyển sinh đơn giản

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ khi học liên thông, đam mê Ngành Dược và muốn nâng cao trình độ bản thân. Muốn tìm cơ hội việc làm lớn và khả năng thăng tiến cao hơn. Bộ GD&ĐT cho phép các thí sinh được học văn bằng 2 Dược ngay khi tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Không cần cùng khối ngành Sức khoẻ.

Hồ sơ văn bằng 2 Dược cần có:

  • Bộ hồ sơ học sinh sinh viên.
  • Bằng và bảng điểm văn bằng 1.
  • 02 ảnh (3×4) + 02 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ liên hệ.

3. Điểm chuẩn Khoa Y Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Có nhiều đổi mới trong công tác tuyển sinh.

Có nhiều đổi mới trong công tác tuyển sinh.

Câu hỏi Nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? luôn là nỗi băn khoăn lớn với thí sinh do hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược trên khắp cả nước. Năm 2018, một năm với nhiều sự thay đổi  trong quá trình gửi hồ sơ ứng tuyển. Chưa bao giờ việc ứng tuyển đơn giản đến thế, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành việc đăng ký xét tuyển tại khoa.

xét tuyển online qua website

xét tuyển online qua website

Có hai cách để bạn tham gia ứng tuyển:

Gửi phiếu xét tuyển online qua website của nhà trường tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Khoa Y Dược  Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội.

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội).

Hotline:  0967.508.866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Để tránh trường hợp bị thất lạc hồ sơ, Khoa khuyến khích các thí sinh đăng ký online.

 

 

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung