Học cao đẳng Dược Hà Nội liệu có tương lai?

Việc lựa chọn ngành nghề theo học là một bước ngoặt quan trọng quyết định tương lai sau này của bạn. Đứng trước ngưỡng cửa này, không ít thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cao đẳng Dược Hà Nội đang băn khoăn không biết ngành này có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp hay không.

1: Ngành Dược trong xu hướng hội nhập và phát triển

Ngành Dược có cơ hội việc làm cao

Phải khẳng định rằng ngành Dược là ngành có cơ hội việc làm lớn. Bởi xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, kéo theo đòi  hỏi về về chất lượng dịch vụ ngành y tế cũng cần được chú trọng. Đặc biệt trước sự tăng nhanh của dân số như hiện nay thì nhu cầu nhân sự ngành Dược còn thiếu cả về số lượng và chất lượng.

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập với các nước trong khu vực, đây là cơ hội cho các Dược sĩ tương lai có thể tiếp cận với nền y học phát triển của Thế Giới. Ngoài ra, cơ hội việc làm cũng vì vậy mà được rộng mở, không chỉ làm việc trong nước mà cơ hội làm việc tại nước ngoài trong ngành này cũng tương đối rộng mở.

Có thể nói, tương lai của ngành Dược là rất rộng mở, không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài. Một sinh viên cao đẳng Dược được đào tạo một cách bài bản với lượng kiến thức ngành Dược phong phú sẽ có cơ hội việc làm lớn.

2: Tương lai của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng Dược Hà Nội

Sinh viên cao đẳng Dược có nhiều lựa chọn sau khi ra trường

Ngành Dược là một trong những ngành thu hút nhiều thí sinh và không bao giờ lỗi thời. Tuy nhiên, ngành Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó, đào tạo cao đằng Dược cần đặc biệt chú ý đến chất lượng đào tạo mà không phải chỉ quan tâm đến số lượng. Điều này lý giải tại sao nhân sự ngành Dược còn thiếu nhưng nhiều sinh viên sau khi ra trường vẫn thất nghiệp. Nguyên nhân do các sinh viên này chỉ có lý thuyết hàn lâm mà không có kĩ năng chuyên môn. Do đó, trong quá trình đào tạo cao đẳng Dược cần chú trọng kết hợp lý thuyết và thực hành

Khoa Y Dược là một trong số những địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược uy tín đáp ứng được các yêu cầu trên. Với phương châm đảm bảo tay nghề và chất lượng đầu ra cho sinh viên theo học, trường đã trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp sinh viên vừa chắc kiến thức hàn lâm, vừa được đào tạo trình độ tay nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, Khoa Y Dược  là một trong những ngôi trường đào tạo Y bác sĩ hàng đầu trong cả nước giúp sinh viên có môi trường học tập năng động, sáng tạo. Đây cũng là một trong những nơi tiếp xúc  với những tiến bộ Y khoa hàng đầu tại Việt Nam, luôn cập nhật những tiến bộ của nền Y học thế giới.

Sau khi ra trường, sinh viên của Khoa Y Dược có thể lựa chọn nhiều hướng đi cho riêng mình như: nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều chế và sản xuất thuốc, kinh doanh thuốc, quản lý thuốc tại bệnh viện… Theo báo cáo gần đây, 95% sinh viên của Khoa Y Dược có việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường.

3: Khoa Y Dược tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Khoa Y Dược trang bị cơ sở vật chất hiện đại cho sinh viên học tập

Qua nhiều năm hoạt động, Khoa Y Dược đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong đào tạo đội ngũ Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế. Năm 2017, Khoa Y Dược tiếp tục được Bộ Giáo dục tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ trình độ cao đẳng hệ chính quy.

Để tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Dược được theo đuổi đam mê của mình, Khoa Y Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó, điều kiện xét tuyển bao gồm: thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa, có điểm trung bình lớp 12 từ trên 5,5 và hạnh kiểm đạt từ khá trở lên.

4. Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ:

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội. văn phòng tuyển sinh tại: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng  Đống Đa Hà Nội).           

Hotline: 04.3538.1466 – 04.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung