Học cao đẳng Dược 2018 ở đâu?

Sau nhiều năm hoạt động, Khoa là một trong những đơn vị đào tạo Dược sĩ hệ cao đẳng uy tín hàng đầu trong cả nước, cung cấp đội ngũ Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế nước nhà.Thông qua chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Khoa Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông là đã có cơ hội trở thành sinh viên cao đẳng Dược Hà Nội.

1: Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Khoa Y Dược tuyển sinh cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT

Khoa Y Dược tuyển sinh cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tương đối đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Hồ sơ thí sinh chuẩn bị những giấy tờ theo như hướng dẫn và nộp về nơi liên hệ tuyển sinh để làm thủ tục xét tuyển.

2: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018

Đào tạo Cao đẳng dược theo hình thức 3 năm

Đào tạo Cao đẳng dược theo hình thức 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 là 2,5 năm, cũng giống với năm 2017 và được áp dụng cho tất cả những sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Trong 2,5 năm học tập, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo tập chung vào các kiến thức chuyên môn Nghề Dược, được rèn luyện và củng cố kỹ năng làm việc để lúc tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Dược sĩ với tay nghề cao.

 

3. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Sinh viên mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên

– Phiếu đăng kí xét tuyển theo quy định của nhà trường.

– Bản sao Học bạ công chứng, bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước.

– Bản sao công chứng Học bạ, bản phô tô giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa tạm thời, áp dụng với đối tượng là các thí sinh tốt nghiệp kì thi THPT Quốc Gia năm 2017.

– Phong bì dán tem ghi địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường xác minh và gửi thông báo trúng tuyển.

– Một số giấy tờ ưu tiên khác.

Nếu như đam mê với Nghề Dược thì bạn hãy cứ tự do theo đuổi mơ ước của mình bằng cách đăng ký học Cao đẳng Dược tại Khoa Y Dược. Đây được xem là một trong các đơn vị chuyên đào tạo Dược sĩ cao đẳng có uy tín trên toàn quốc. Nhà trường đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, những trang thiết bị hiện đại chuyên dụng cho sinh viên Cao đẳng Dược trong quá trình học tập. Ngoài ra, Khoa Y Dược còn tạo điều kiện cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng các suất học bổng.

4. Cách thức nộp hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội

Sinh viên mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sinh viên mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sinh viên mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thể đăng ký dưới 2 hình thức:

  • Đăng ký online tại website:http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội. văn phòng tuyển sinh tại: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng  Đống Đa Hà Nội).           

Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung