Học Cao đẳng Điều Dưỡng – Lựa chọn đúng đắn cho thí sinh?

Sau khi các trường trong khối Đại học, cao đẳng Y Dược công bố điểm chuẩn, liệu các em học sinh đam mê Y Dược còn có các cơ hội theo đuổi đam mê của mình trong khi thiểu điểm xét tuyển hay không?

Với cải cách mới của Bộ GDĐT, kỳ thi vừa qua đã kết hợp giữa tốt nghiệp THPT với tuyển sinh cao đẳng, đại học. Sau khi tất cả các trường cao đẳng và đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển, nhiều thí sinh đã không thể thực hiện được mong muốn của mình về chuyên ngành muốn theo đuổi trong trường đại học mình yêu thích. Nhưng không phải tất cả những học sinh trượt nguyện vọng 1 không còn cơ hội theo đuổi niềm đam mê của mình.

Đối với chuyên ngành Y Dược tại Hà Nội

Đối với chuyên ngành Y Dược tại Hà Nội

Đối với chuyên ngành Y Dược tại Hà Nội, các e học sinh vẫn còn rất nhiều cơ hội để đăng ký xét tuyển Cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng.

Đơn cử như Khoa Y Dược Hà Nội, các thầy cô trong khoa đang tiếp nhận và xét tuyển rất nhiều hồ sơ đăng ký cho các ngành học Cao đẳng dược và hiện tại các em vẫn có thể tham gia nộp hồ sơ và học tại trường.

Với chỉ tiêu xét tuyển tại trường, điều kiện để đăng ký học cao đẳng dược không quá khắt khe với các e. Đối với những bạn không đỗ tốt nghiệp vẫn có thể học trung cấp dược, sau khi tốt nghiệp nhà trường sẽ tổ chức thi tốt nghiệp cho các em tại trường và học liên thông cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy tại trường.

1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2018

1. Phiếu đăng ký xét tuyển.

2. Giấy chứng nhận kết quả thi trong đợt thi THPT quốc gia (bản gốc đóng dấu đỏ)

3. Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).

4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 (bản sao photo công chứng).

2. Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy 2018 tại  Hà Nội

Năm 2018, có nhiều thay đổi trong công tác tuyển sinh của Khoa Y Dược Hà Nội.

Đăng ký online học cao đẳng Dược

Đăng ký online học cao đẳng Dược

  • Đăng ký online tại website:http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội. văn phòng tuyển sinh tại: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng  Đống Đa Hà Nội).           

Website: caodangduochn.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/khoayduochanoi

Ngoài ra mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh các bạn có thể gọi trực tiếp về văn phòng khoa để được thầy cô tư vấn cụ thể

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung