Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đầy đủ nhất.

Năm 2018, Bộ Giáo Dục đã có những đổi mới trong quá trình xét tuyển đối với các thí sinh có nguyện vọng học Cao dăng Y Dược Hà Nội nói riêng và hệ đào tạo Cao đẳng nói chung. Những thay đổi tích cực về hồ sơ xét tuyển, thời gian và học phí đào tạo. Tạo điều kiện cho các thí sinh đam mê với ngành Y có cơ hội học tập và cống hiến theo đúng mong muốn của mình.

1. Hồ sơ Cao dẳng Dược Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh

Năm 2018, với sự thay đổi tích cực trong công tác xét tuyển hồ sơ cao đẳng Dược được Bộ ban hành Khoa Y Dược Hà Nội đã thực hiện. Các thí sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bằng hệ bổ túc (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Tuy nhiên, để thuận lợi cho thí sinh năm 2018, Khoa Y Dược có 1 số thay đổi trong hồ sơ khi thí sinh tham gia nhâp học, thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh tốt nghiệp 2018)
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ tục THPT (với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước)

2. Cao đẳng Dược thời gian học bao lâu?

Thời gian học tại Khoa Y Dược Hà Nội được rút ngắn

Thời gian học tại Khoa Y Dược Hà Nội được rút ngắn

Có nhiều lựa chọn về cơ sở đào tạo khi bạn quyết định theo đuổi ngành Y Dược. theo quyết định của Bộ, thời gian sinh viên theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp cử nhân Khoa Y Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Trong thời gian 2,5 năm học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức sâu về chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc. Ngoài ra, sinh viên còn được học tập trong một môi trường đào tạo tiên tiến, chuyên nghiệp, với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành. Một điểm đặc biệt tại Khoa Y Dược Hà Nội khi có đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược khi nào?

Nhằm tạo điều kiện cho các thi sinh dễ dàng trong công tác nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Khoa Y Dược Hà Nội các ứng viên có thể lựa chọn nộp hồ sơ vào hai đợt sau:

 • Đợt 1: từ ngày 1/3/2018 dành cho các bạn đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước ( những ứng viên đã có học bạ THPT)
 • Đượt 2: Ngay sau khi bạn có trong tay kết quả thi tốt nghiệp THPT bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào Khoa Y Dược Hà Nội.

Những ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược Hà Nội hãy lưu ý tránh trường hợp có sự nhầm lẫn về thời gian tuyển sinh của Khoa Y Dược.

3. Học phí trường Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên

Có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên

Mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm, bên cạnh niềm vui khi nhận giấy báo trúng tuyển thì vấn đề học phí lại là nỗi lo của nhiều thí sinh và bậc phụ huynh, đặc biệt là với những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn.

Hiện nay, Khoa Y Dược Hà Nội đang áp dụng theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. So với những ngành học khác, học phí Cao đẳng Dược có cao hơn do đặc thù của ngành phải đầu tư trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo khá tốn kém. Chính vì thế Bộ GD&ĐT đã cho phép các trường đào tạo chủ động trong việc cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Bình quân học phí của các trường Cao đẳng Y Dược  khoảng 800.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, trong quá trình học tập, nhà trường sẽ có những suất học bổng dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt. việc này, cũng phần nào giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập với các sinh viên trong trường.

4. Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Khoa Y Dược 

Có nhiều đổi mới trong tuyển sinh năm 2017

Có nhiều đổi mới trong tuyển sinh năm 2017

Năm 2018, với hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược có nhiều thay đổi. Thay vì phải trải qua các kì thi như trước, hiện nay, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên của Khoa Y Dược Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược, điều dưỡng bao gồm:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT.

Với sự đổi mới trong cách thức tuyển sinh, Khoa Y Dược đã giúp tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có cơ hội trở theo đuổi ước mơ của mình. Thí sinh sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề điểm chuẩn, chỉ cần yêu thích nghề Y Dược và tốt nghiệp THPT, bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Khoa.

Cách thức nộp hồ sơ vào Khoa Y Dược Hà Nội.

 Để việc đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược của các thí sinh dễ dàng và đơn giản hơn Khoa Y Dược Hà Nội có hai cách thức đăng ký xét tuyển hồ sơ năm 2018.

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Cách 1: Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếp: Khoa Y Dược – Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, có phòng tuyển sinh tại  Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội).

Hotline: 096.750.88.66 – 04.3538.1466 – 04.3537.6220 (24/7)

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

 

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung