Giải đáp: Cao đẳng Dược Hà Nội học bao lâu?

Vào mỗi kỳ tuyển sinh, Khoa Y Dược Hà Nội nhận được rất nhiều thắc mắc của thí sinh xoay quanh công tác tuyển sinh của khoa. Cao đẳng Y Dược học mấy năm? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những gì? Thời gian và phương thức tuyển sinh của trường như thế nào? Để có những giải đáp phù hợp nhất cho những vấn đề trên, Khoa Y Dược Hà Nội xin giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Học Cao Đẳng Dược bao nhiêu năm?

Thời gian học tại Khoa Y Dược Hà Nội được rút ngắn

Thời gian học tại Khoa Y Dược Hà Nội được rút ngắn

Hiện nay, để theo đuổi đam mê Ngành Y, bạn có thể theo học tại rất nhiều cơ sở đào tạo, bạn sẽ không còn quá băn khoăn về câu khỏi học cao đẳng Dược bao nhiêu năm? Theo quyết định của Bộ Giáo Dục thời gian sinh viên theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội2,5 năm. Sau khi sinh viên tốt nghiệp Khoa Y Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Trong thời gian 2,5 đào tạo, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức sâu về chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập trong một môi trường đào tạo tiên tiến, chuyên nghiệp, với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành, một ưu điểm đặc biệt tại Khoa Y Dược Hà Nội khi có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

2. Cần gì trong hồ sơ ứng tuyển Cao Đẳng Dược?

Ứng tuyển Cao đẳng Dược dễ dàng

Ứng tuyển Cao đẳng Dược dễ dàng

Với sự thay đổi tích cực trong công tác xét tuyển hồ sơ cao đẳng Dược năm 2018 được Bộ Giáo Dục ban hành, Khoa Y Dược  đã thực hiện. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu xét tuyển theo mẫu của Bộ Giáo Dục (Có thể điền tại Khoa).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bằng hệ bổ túc tương đương (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

3. Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Không quá lo ngại về vấn đề học phí cao đẳng Y Dược

Không quá lo ngại về vấn đề học phí cao đẳng Y Dược

Hiện nay, Khoa Y Dược Hà Nội đang thực hiện đúng theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. So với những ngành đào tạo khác, học phí của Cao đẳng Dược có phần cao hơn do đặc thù của ngành phải đầu tư trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo, thực hành, thí nghiệm… Chính vì thế Bộ GD&ĐT đã cho phép các trường đào tạo hệ Cao đẳng y dược chủ động trong việc cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Bình quân học phí của các trường Cao đẳng Y Dược  khoảng 800.000 đồng/tháng.

Mặt khác, trong quá trình học tập, nhà trường sẽ có những chính sách khuyến khích dành cho những sinh viên thuộc diện hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt. Việc này,  cũng phần nào giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập với các sinh viên trong trường.

4. Nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Y Dược ở đâu uy tín?

Tuyển sinh nhiều đổi mới

Năm 2018, với hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược có nhiều thay đổi. Thay vì phải trải qua các kì thi căng thẳng như trước, năm nay, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên của Khoa Y Dược Hà Nội.

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội là khi nào?

Nhằm tạo điều kiện cho các thi sinh dễ dàng trong công tác nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược  các ứng viên có thể lựa chọn nộp hồ sơ vào hai đợt sau:

  • Đợt 1: từ ngày 1/3/2018 dành cho các bạn đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước ( những ứng viên đã có học bạ THPT)
  • Đượt 2: Ngay sau khi bạn có trong tay kết quả thi tốt nghiệp THPT bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển.

Với sự đổi mới trong phương thức tuyển sinh, Khoa Y Dược đã tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Y  có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình.

Cách thức nộp hồ sơ tại Khoa.

Có 2 cách đăng ký xét tuyển hồ sơ cao đẳng y dược 2018 tại Khoa Y Dược, Đại Học Y Hà Nội như sau:

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Cách 1: Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện xác nhận đến thí sinh, hồ sơ nhập học sẽ hoàn thiện khi nhập học chính thức.

nộp hồ sơ trực tiếp: Khoa Y Dược – Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, có phòng tuyển sinh tại  Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội).

Hotline: 096.750.88.66 – 04.3538.1466 – 04.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi vận chuyển, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Mọi thông tin vui lòng gọi điện tới: 096.750.88.66 – 04.3538.1466 – 04.3537.6220 (24/7) để được thầy cô tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung