Đổi mới cần lưu ý khi chọn học Cao đẳng dược 2018

Những ngày đầu của đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018, Khoa Y Dược đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn thí sinh về công tác tuyển sinh. Những điểm đổi mới của Khoa trong công tác tuyển sinh cao đẳng dược năm nay sẽ được cập nhật một cách rõ ràng và cụ thể nhất trong bài viết dưới đây.

1. Khoa Dược Hà Nội tuyển sinh 2018. 

Cơ sở đào tạo chất lượng

Cơ sở đào tạo chất lượng

Khoa Y Dược Hà Nội – một trong những địa chỉ đào tạo uy tín nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay với 2 ngành đào tạo chuyên sâu: Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng.

Sinh viên sẽ được học tập và nghiên cứu trong một môi trường đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm cũng như có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao, luôn nhiệt tình trong giảng dạy cũng như giúp đỡ và giải quyết những thắc mắc trong quá trình học tập của sinh viên.

Bên canh đó, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ y tế giúp sinh viên lĩnh hội tốt những kiến thức mới, những cách tiếp cận tiên tiến hơn để có thể có được những kết quả học tập tốt nhất.

Cơ sở vật chất đầy đủ các hệ thống phòng học đúng chuẩn, thư viện đầy đủ các đầu sách tham khảo cần thiết cho quá trình học của sinh viên. Phòng và các trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên nắm bắt và áp dụng tốt lý thuyết vào thực tế.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

2. Những đổi mới trong tuyển sinh tại Khoa Y Dược.

Tuyển sinh có nhiều điểm mới

Tuyển sinh có nhiều điểm mới

Năm nay, vấn đề điểm chuẩn không còn là vấn đề quá lo ngại của thí sinh,do có sự thay đổi trong hình thức xét tuyển của Bộ Giáo dục ban hành. Thay vì trải qua một kỳ thi đầy căng thẳng ngay sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia, các thí sinh chỉ cần hòàn thành một cách tốt nhất cho kỳ thi THPT và có quyết định đúng đắn tróng vấn đề chọn ngành và chọn trường.

Để có thể ứng tuyển vào Khoa Y Dược cần: Thí sinh đã vượt qua kỳ thi THPT, Khoa tiến hành xét học bạ THPT hoặc xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

  • Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT
  • Giấy khai sinh, hộ khẩu, CMND photo công chứng
  • 04 ảnh cỡ 3x4cm (ghi rõ thông tin sau ảnh)

3. Làm thế nào để trở thành sinh viên Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Ứng tuyển vào Khoa Y Dược dễ dàng hơn

Ứng tuyển vào Khoa Y Dược dễ dàng hơn

Bạn có đam mê và mong muốn trở thành sinh viên Khoa Y Dược Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội điều này sẽ “hiện thực hoá” dễ hơn khi những thay đổi mới nhất của Bộ đang có rất nhiều thuận lợi cho thí sinh. Có hai hình thức nộp hồ sơ để có cơ hội trở thành sinh viên nghành Dược của Cao đẳng Dược Hà Nội.

  • Hình thức online qua website của nhà trường tại link:http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.
  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Địa chỉ tuyển sinh: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội).

Hotline: 0967.508.866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Các thầy cô trong phòng tuyển sinh của trường sẽ liên lạc ngay với thi sinh khi nhận được hồ sơ. Hướng dẫn cũng như giải đáp những thắc mắc trực tiếp của thí sinh để quá trình xét tuyển cũng như hoàn thành các thủ tục cụ thể hơn.

Lưu ý: Các thi sinh nên nộp hồ sơ theo hình thức online, vừa có thể tiết kiệm được một phần chi phí và đặc biệt tránh sự thất lạc hồ sơ trong quá trinhg vận chuyển.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung