Điểm chuẩn Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng 2018

Điều dưỡng một ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Nguồn nhân lực luôn cần được đảm bảo về chất lượng và số lượng. Thế nhưng theo điều tra thông kê cuối năm 2017 của bộ LĐTB&XH, nhân lực ngành Điều dưỡng tại các cơ sở y tế địa phương đang thiếu hụt rất lớn, bên cạnh đó ngày càng nhiều cơ sở y tế cũng như các trung tâm điều dưỡng được thành lập do yêu cầu về chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao.

1. Học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Khoa Y Dược đào tạo cao đẳng điều dưỡng văn bằng 2

Khoa Y Dược đào tạo cao đẳng điều dưỡng văn bằng 2

Khoa Y Dược Hà Nội – cơ sở có sự đóng góp không hề nhỏ vào quá trình đào tạo Điều dưỡng viên trong các trường Cao đẳng Y Dược thông qua những con số ấn tượng trong đào tạo và tuyển sinh của trường. Có đến 600 thí sinh đăng ký xét tuyển vào Khoa Y Dược mỗi năm, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau 4 tháng lên đến 95%.

Đặc biệt với trường trình đào tạo hệ cử nhân văn băng 2 Điều dưỡng (20 tháng) đúng chuẩn, phù hợp và có sự cập nhật liên tục về giáo trình, phương pháp, thiết bị giảng dạy đã tạo ra một môi trường giáo dục tiên tiến giúp sinh viên ra trường không chỉ vững về chuyên môn mà định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn.

Ngoài hệ cử nhân văn bằng 2 ngành Điều Dưỡng tại Khoa Y Dược Hà Nội còn có các hệ đào tạo Điều dưỡng viên khác như:

  • Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy (03 năm)
  • Hệ liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng (15 tháng)
  • Hệ chuyển đổi lên cao đẳng Điều dưỡng (18 tháng)

Chương trình đào tạo có sự phân bổ hợp lý giữa lý thuyêt và thực hành, giữa giáo viên và giờ học của sinh viên căn cứ vào tình hình thực tế. Sinh viên có thể đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật.

2. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của ngành Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Hiện nay, Điều dưỡng viên chiếm 45% nhân lực chuyên môn của ngành y tế. Dịch vụ chăm sóc do điều dưỡng cung cấp là một trong những trụ cột của hệ thống dịch vụ ngành Y tế. Đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Điều dưỡng được đánh giá là một ngành cơ hội việc làm và thu nhập cao. Hệ thống chắm sóc sức khoẻ tư nhân ngày càng được mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm cơ hộ việc làm của Điều dưỡng viên.

Hệ thống Điều dưỡng trưởng phát huy được vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Vị trí và vai trò của điều dưỡng trưởng được khẳng định, điều dưỡng trưởng có phụ cấp nghề nghiệp tương đương phó khoa, phó phòng.

3. Làm thế nào để học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng tại Khoa Y Dược Hà Nội.

Tuyển sinh liên tục trong năm

Tuyển sinh liên tục trong năm

Để tạo điều kiện cho những bạn có đam mê với ngành Y và đặc biệt muốn trở thành một cô Điều dưỡng viên hoàn mĩ của khoa Y Dược. Năm 2018, Khoa đã có nhiều chính sách đổi mới trong công tác tuyển sinh về cả đối tượng và cách thức nộp hồ sơ.

Bạn chỉ cần:

  • Đơn xin xét tuyển (Điền tại khoa).
  • Bảng điểm văn bằng 1 công chứng.
  • Bản sao văn bằng 1 công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên liên quan (có thể bổ sung sau).

Chỉ vậy thôi bạn đã có thể có cơ hội ững tuyển và trở thành tân sinh viên khoa điều dưỡng của khoa Y Dược trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội Tại Đại học Y Hà Nội.

Cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển có những lưu ý nào?

 Do có sự đổi mới trong chính sách tuyển sinh của các trường cao đẳng Y Dược được Bộ quy định bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website:http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng khoa: Phòng 105 Giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội.                

Hotline: 0967508866 hoặc 04.3538.1466 – 04.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung