Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược tốt nhất?

Ngành Dược đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những khó khăn, vất vả nhưng đầy vinh quang mà ngành học mang lại. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc lựa chọn trường học nào để đảm bảo chất lượng uy tín cũng khiến không ít bạn trẻ đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời một phần câu hỏi: “Nộp hồ sơ cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?”

1. Dược sỹ nghề của tương lai

Khi xã hội đang ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên. Và ngành dược nói riêng và ngành y nói chung cũng đang dần khẳng định tầm quan trọng của mình trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngành dược sỹ là một ngành nghề được nhiều người yêu thích

Thống kê mới đây cho thấy, tại Việt Nam đạt tỉ lệ 2,2 dược sỹ/ một vạn dân. Đây là một sự thiếu hụt và khan hiếm nhân lực ngành dược nghiêm trọng khiến làm giảm chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân không được đáp ứng tốt nhất.

Vì thế hiện nay, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục cũng như các ban ngành liên quan đều rất chú trọng công tác đào tạo nhân sự ngành dược để đáp ứng tốt nhu cầu của ngành. Đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế hội nhập, nhiều tập đoàn dược, hãng dược nước ngoài đang vào Việt Nam để đầu tư lại càng mở ra một cơ hội mới cho các sinh viên đam mê ngành dược có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc đa quốc gia, chuyên nghiệp.

2. Ngành Dược đảm bảo cho cuộc sống với thu nhập ổn định

Từ chính những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người và nhu cầu về nhân sự ngành dược cũng tạo điều kiện cho các Dược sỹ có cơ hội làm việc tốt hơn, cso thu nhập ổn định hơn.

Có nhiều cơ hội làm ở những môi trường khác nhau

Trở thành Dược sỹ không phải là bạn sẽ làm việc an nhàn mà ngược lại sẽ áp lực, vất vả. Bởi đó là bạn làm việc cứu người và chăm sóc sức khỏe cho con người và hướng tới mục đích quan trọng cuối cùng là đem lại niềm vui và sự hài lòng cho bệnh nhân. Tuy nhiên, hiện nay dược sỹ có thể làm ở nhiều môi trường khác nhau như dược sỹ lâm sàng ở bệnh viên, làm việc ở hiệu thuốc, trình dược viên,… hay nghiên cứu dược phẩm ở các công ty dược. Mỗi vị trí dù ở đâu thì nếu bạn có đam mê, cống hiến hết mình thì giúp bạn thành công, ổn định.

3. Nộp hồ sơ cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Vì là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên khung chương trình đào tạo nghề dược cũng cần gắn liền với thực tiễn để giúp sinh viên chắc tay nghề và tự tin hơn khi rời khỏi nhà trường. Lấy chất lượng đầu ra làm trung tâm, Cao đẳng Dược Hà Nội tại Khoa Y Dược chú trọng việc dạy học đi đôi với thực hành ngay trên trường với hệ thống trang thiết bị thực nghiệm hiện đại, đầy đủ.

Chương trình dạy bám sát thực tế

Chương trình giảng dạy bám sát tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, luôn cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới. Ngoài ra, nhà trường đưa các chương trình ngoại khóa đào tạo kỹ năng mềm, chương trình nâng cao trình độ ngoại ngữ, rèn luyện y đức,… giúp sinh viên tự tin, thích nghi tốt với bất cứ môi trường làm việc nào. Vì thế, nếu yêu thích ngành dược bạn hãy nộp hồ sơ cao đẳng Dược Hà Nội tại Khoa Y Dược.

3. Có 2 hình thức nộp hồ sơ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Khoa Y Dược sẽ tiến hành xét tuyển theo hình thức từ trên xuống tới khi đủ chỉ tiêu. Do đó, bạn nên hoàn thiện hồ sơ một cách sớm nhất và gửi về Khoa Y Dược theo một trong 2 cách sau:

Thí sinh đăng kí xét tuyển online

Thí sinh đăng kí xét tuyển online

Thí sinh đăng kí xét tuyển online

Cách 1: Thí sinh đăng kí xét tuyển online tại http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội, cơ sở tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội.

Hotline: 096.750.88.66 – 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung