Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Để chọn cho mình một cơ sở đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược  chất lượng các thí sinh cần phải dựa vào nhiều yếu tố đánh giá, cũng như xác định được cho mình trường Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo tốt và phù hợp nhất.

1. Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Có đam mê với ngành Y Dược

Có đam mê với ngành Y Dược

  • Có đam mê với ngành Y Dược
  • Có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, nha khoa, Y học cổ truyển,.. hoặc những ngành không thuộc nhóm sức khỏe: Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Sư phạm,…

2. Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Để học tập Cao đẳng Dược các thí sinh hãy đến với trường Khoa Y dược Hà Nội, đây là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược tốt nhất, được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 20 tháng, sau khi kết thúc chương trình đào tạo các thí sinh có thể tiếp tục học lên Đại học hoặc ứng tuyển đúng những vị trí theo đúng ngành học của mình. Khoa Y Dược Hà Nội có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối

Hiện nay Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà vẫn đảm bảo công việc vào giờ hành chính ở cơ quan.

  • Trường đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất

Khi học tập tại đây các sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất, với đủ các trang thiết bị, máy móc cũng như hóa chất… nhằm phục vụ nhu cầu thực hành, làm các thí nghiệm của sinh viên, giúp sinh viên có được tay nghề cao sau khi ra trường.

  • Đội ngũ giảng viên giầu kinh nghiệm giảng dạy.

Để học tập tốt, không chỉ dựa vào riêng điều kiện cơ sở vật chất mà phải có những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các thí sinh học tập văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được chính những giảng viên đã từng học tập làm việc tại các bệnh viện, trường Đại học Dược hướng dẫn, các em có thể tiếp thu được những kiến thức chính xác nhất cho bản thân mình.

3. Cách thức nộp hồ sơ vào Khoa Y Dược Hà Nội.

Để tạo điều kiện thuận lợ nhất đến cac thí sinh, cao đẳng Dược Hà Nội đã có phương thức đang ký online nhanh và hiệu quả với những bạn mong muốn học Cao đẳng Dược văn bằng 2.

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô phòng đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếp: Khoa Y Dược Hà Nội, cơ sở tuyển sinh tại Phồng 105, giảng đường B3, Đại học Y Hà Nội.

Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung