Cử nhân có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trong tình trạng xã hội hiện nay, việc các sinh viên theo học 2 văn bằng đã không còn xa lạ. Một trong số những ngành đang thu hút nhiều người theo học chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy học Văn bằng 2 ngành Dược sẽ mang lại cho người học những lợi ích gì?

1. Tình trạng thất nghiệp có được giải quyết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chính vì định hướng sai nghề nghiệp nên rất nhiều cử nhân sau khi ra trường không tìm được việc làm đúng với ngành nghề của mình. Để giải quyết tình trạng này, rất nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển đổi nghề nghiệp các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những ngành nghề phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược bởi đây là ngành nghề đang có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn.

2. Học Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm mới

Khi xã hội ngày càng phát triển thì người dân ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe, do đó nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng. Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 ngành Dược là rất phong phú.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm mới

Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm mới

Dược sĩ trong ngành Dược có thể làm những công việc sau:

+ Tham gia vào quá trình điều trị bệnh cho người bệnh thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh, tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.

+ Làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ( tại các công ty dược phẩm), phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, hoặc làm tại các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc)…

+ Làm trình dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc làm marketing cho các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Thời gian học được rút ngắn.

Học Cao đẳng Dược văn bằng 1 thì bạn sẽ phải mất thời gian là 3 năm, tuy nhiên nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở ngành khác thì thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 2 năm. Tốt nghiệp bạn được cấp bằng chính quy và được học liên thông Đại học Dược nếu có nguyện vọng căn cứ theo quy định hiện hành.

 3. Nên chọn trường nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018?

Nhằm tạo cơ hội cho những bạn trẻ muốn chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 18 tháng. Học viên có thể đăng ký học vào trong, ngoài giờ hành chính hoặc Thứ 7 và Chủ nhật.

Đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 Dược

Đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 Dược

Những thí sinh đang quan tâm tới hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. có thể đăng ký theo 2 cách sau:

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếpKhoa Y Dược Hà Nội, cơ sở tuyển sinh tại Phồng 105, giảng đường B3, Đại học Y Hà Nội.

Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung