Con gái học Điều dưỡng luôn tự lập?

Học Điều dưỡng, việc chăm sóc sức khoẻ ở mọi lứa tuổi là ưu điểm tuyệt đối, không chỉ vậy Điều dưỡng viên còn học thêm về môn Nhi cho nên, việc nuôi dạy con cáI bạn sẽ yên tâm hơn nhiều.

1.  Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của ngành Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Hiện nay, Điều dưỡng viên chiếm 45% nhân lực chuyên môn của ngành y tế. Dịch vụ chăm sóc do điều dưỡng cung cấp là một trong những trụ cột của hệ thống dịch vụ ngành Y tế. Đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Được sự quan tâm của Bộ Y tế, ngành Điều dưỡng đã có sự phát triển nhanh chóng, đã thiết lập hệ thống quản lý điều dưỡng từ Bộ Y tế đến các Sở Y tế,các bệnh viện và hệ thống tổ chức Hội Điều dưỡng ở các cấp,… Điều dưỡng được đánh giá là một ngành cơ hội việc làm và thu nhập cao. Hệ thống chắm sóc sức khoẻ tư nhân ngày càng được mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm cơ hộ việc làm của Điều dưỡng viên tốt nghiệp tại các trường cao đẳng Điều dưỡng.

Hệ thống Điều dưỡng trưởng phát huy được vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Vị trí và vai trò của điều dưỡng trưởng được khẳng định, điều dưỡng trưởng có phụ cấp nghề nghiệp tương đương phó khoa, phó phòng; một số điều dưỡng trưởng đã được bổ nhiệm phó phòng nghiệp vụ y, phó giám đốc bệnh viện.

2.  Những Ưu điểm của một Điều dưỡng viên.

Con gái học điều dưỡng viên

Con gái học điều dưỡng viên

Con gái học Điều dưỡng luôn tự lập

Con gái học Cao đẳng Điều dưỡng – dẫn chứng cho tuýp những bạn nữ rất bản lĩnh. Công việc trong ngành Điều dưỡng khá vất vả và nhiều áp lực, điều này ai cũng có thể thấy. Đơn cử, việc học cũng căng thẳng hơn nhiều so với những ngành khác. Do vậy, những cô gái này sẽ không quá phụ thuộc, dựa dẫm vào bạn trai hay chồng. Những thử thách, khó khăn trong cuộc sống tình yêu, vợ chồng, gia đình cũng không thể nào làm họ chùn bước. Bên cạnh đó, về mặt kinh tế, con gái Điều dưỡng cũng có thể chia sẻ cùng bạn, bởi thu nhập trong ngành tương đối cao và ổn định so với mặt bằng lương chung ngoài xã hội.

Giao tiếp xã hội tốt

Do đặc thù trong công việc của những cô gái Điều dưỡng là phải giao tiếp với nhiều người, với đa dạng độ tuổi, nhất là những người đang bị bệnh thường khó tính. Điều này tạo nên tính cách, kĩ năng giao tiếp của con gái Điều dưỡng rất tốt. Có một cô người yêu, người vợ như thế thì các chàng trai sẽ cảm thấy rất tự hào khi đưa nàng ra mắt bạn bè, họ hàng, gia đình. Chưa kể nghề Điều dưỡng là một nghề cao quý, có những đóng góp thiết thực cho xã hội.

Giản dị, xinh xắn

Đa số các cô nàng học Điều dưỡng đều khá giản dị và xinh xắn, bởi họ không có thời gian để phấn son, chăm chút quá nhiều cho bản thân, nhưng bù lại là nét duyên dáng, mặn mà, mộc mạc khiến các chàng trai phải ngây ngất.

 3, Điều dưỡng viên học tại Khoa Y Dược Hà Nội

Điều dưỡng viên Khoa Y Dược.

Điều dưỡng viên Khoa Y Dược.

Bóng dáng của nhưng cô nữ sinh Điều dưỡng luôn là điểm nhấn tại các giảng đường của Khoa Y Dược một trong những trường cao đẳng Điều dưỡng chất lượng. Nếu quan sát, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt toát lên từ chính vẻ bề ngoài của các cô Điều dưỡng tương lai so với sinh viên các ngành khác. Nhẹ nhàng, mộc mạc, dịu dàng và từ tốn thể hiện ngay trong giáo tiếp là điểm đầu tiên ta có thể nhận biết được.

Để tạo điều kiện cho những bạn có đam mê với ngành Y và đặc biệt muốn trở thành một cô Điều dưỡng viên hoàn mĩ của khoa Y Dược Năm 2018 Khoa đã có nhiều chính sách đổi mới trong công tác tuyển sinh về cả đối tượng và cách thức nộp hồ sơ.

Bạn chỉ cần:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc hệ bổ túc

Chỉ vậy thôi bạn đã có thể có cơ hội ững tuyển và trở thành tân sinh viên khoa điều dưỡng của khoa Y Dược Hà Nội.

Cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển có những lưu ý nào?

Đăng ký online học cao đẳng Dược

Đăng ký online học cao đẳng Dược

Do có sự đổi mới trong chính sách tuyển sinh của các trường cao đẳng Y Dược được Bộ quy định bạn có thể nôpk hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Khoa Y Dược Hà Nội, có phòng tuyển sinh tại  Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội).

Hotline: 0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung