Có thể học Liên thông Cao đẳng Dược nếu bị mất bảng điểm?

Em muốn liên thông Cao đẳng Dược nhưng không may đánh mất bảng điểm thì có thể liên thông được nữa không? Thời gian Liên thông trong bao lâu?

1. Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nếu như những năm trước đây, quy chế tuyển sinh liên thông bắt buộc thí sinh theo học ngành Y Dược chỉ có thể liên thông đúng ngành, tức là muốn liên thông Cao đẳng Dược thì phải học Trung cấp Dược thì mới đảm bảo điều kiện. Tuy nhiên, từ năm 2018, nhận thấy nhu cầu học liên thông của thí sinh tăng cao và cũng để tạo điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ ngành Y Dược thì quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã cho phép thí sinh ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành để nâng cao trình độ chuyên môn kiến thức của mình, chỉ cần đảm bảo được các điều kiện mà Bộ đề ra.

Thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nếu như đã đảm bảo đủ các điều kiện như:

Có thể học liên thông Cao đẳng Dược nếu bị mất bảng điểm?

Có thể học liên thông Cao đẳng Dược nếu bị mất bảng điểm?

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ học chuyển đối phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

2. Có thể học liên thông Cao đẳng Dược nếu bị mất bảng điểm?

Bạn Thu thân mến! năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ LĐTB&XH thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và đảm bảo được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chính vì vậy, với thắc mắc “có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu như bị mất bảng điểm không?” hay không của bạn thì chúng tôi xin được trả lời là có thể bởi điều kiện tuyển sinh liên thông chỉ yêu cầu bạn có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác. Tuy nhiên, để phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập thì chúng tôi khuyên bạn nên về lại trường cũ để xin cấp lại bảng điểm và bổ sung vào hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian và Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 15 tháng. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để phục vụ cho quá trình làm nghề sau này. Đặc biệt, với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập tốt nhất, chuyên sâu nhất cho các bạn trẻ muốn theo học.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ Liên thông chính quy và được phép liên thông Đại học Dược ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Thời gian và Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược mà bạn Thu chuẩn bị sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh cho vào 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi rõ ràng địa chỉ người nhận.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư + giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ liên quan khác nếu có.

3. Đăng ký học Cao đẳng Dược Online

Khác với những năm tuyển sinh trước, năm nay nhà trường đã cho phép thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Đăng ký xét tuyển online

Đăng ký xét tuyển online

Sau khi nhận được thông tin, thầy cô sẽ gọi điện cho bạn sớm nhất trong vòng 24h. Nếu sau 24h mà không nhận được thông tin bạn vui lòng gọi vào số điện thoại: 04.3538.1466 – 04.3537.6220 để được tư vấn cụ thể . 

Hoặc đối với các bạn ở gần, muốn nộp hồ sơ trực tiếp có thể nộp hồ sơ tại: Văn phòng tuyển sinh Khoa Y dược Hà Nội. Có văn phòng tuyển sinh tại phong 105, giảng đương B3, Đại học Y Hà Nội. Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline; 0967.508.866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung