Có bằng Cao đẳng Dược chỉ cần 18 tháng.

Bạn có đam mê Ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ nhưng quỹ thời gian hạn hẹp? Không chỉ mang lại một hiểu quả có kiểm chứng về chất lương sinh viên đáp ứng cao yêu cầu của ngành Dược, quan trọng hơn chỉ với quỹ thời gian 18 tháng bạn đã cầm trên tay tấm bằng Dược sĩ chính quy.

 Băn khoăn trong việc chọn trường, chọn khoá học, địa điểm phù hợp luôn là những tiêu chí quan tâm hàng đầu của các thí sinh. Đặc biệt hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo  mở ra gây nhiều khó khăn cho thi sinh trong việc lựa chọn.

1 Cao đẳng Dược học mấy năm?

Học dược chỉ với 20 tháng

Học dược chỉ với 20 tháng

Bạn sẽ bất ngờ khi trả lời: 18 tháng trở thành Dược sĩ với hệ đào tạo văn bằng 2 ngành Dược. 15 tháng đào tạo đối với hệ liên thông và 2,5 năm đào tạo là câu trả lời cho câu hỏi Cao đẳng Dược học mấy năm? Vậy, khoá học có thực sự chất lượng?

Theo thống kê một năm có đến khoảng 600 thí sinh tham gia xét tuyển vào Khoa Y Dược Hà Nội. Khoảng 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Để cho thấy tiềm năng lớn của ngành chăm sóc sức khoẻ nói chung và cơ hội việc làm cho Ngành Dược nói riêng, hãy điểm qua những con số thống kê của chính phủ Úc về việc đánh giá tiềm năng đầu tư vào Việt Nam:

– Dự báo tỉ lệ chi tiêu chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam  đến 2020 tăng 13,4% .

– Dự báo tỷ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam đến 2019 tăng 14.1% .

– Dự báo tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tăng 90%.

– Dự báo số lượng các bệnh viện vào năm 2020: bệnh viện công Việt Nam thêm khoảng 114 bệnh viện, bệnh viện tư nhân thêm khảng 35 bệnh viện.

Với cơ hội nghề nghiệp chắc chắn và hấp dẫn, học Dược đã và đang trở thành một lựa chọn đúng đắn trong quá trình hướng nghiệp.

2, Học Dược có khó không?

Học Dược không khó

Học Dược không khó

Học Dược không khó! Đến với Khoa Y Dược  công việc học tập của sinh viên nhận được sự giảng dạy của đội ngũ Giảng viên tay nghề cao, kinh nghiệm vững. Cơ sở vật chất được đáp ứng đầy đủ trong công tác giảng dạy. Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật kịp thời phục vụ tốt cho việc nắm vững kiến thức và thực hành. Học Dược đòi hỏi bạn phải có tính kiên nhẫn vì đây là nghề nghiệp đòi hỏi tính chính xác cao nhằm tránh sai sót tới mức tối ưu để đảm bảo cho sự an toàn của bệnh nhân. Không được nhầm và lẫn trong nghành Dược vì nó gây nguy hiểm cho người bệnh và cả người Dược sĩ, dẫn tới hậu quả khó lường. Với cơ ở vật chất đầy đủ cùng đôi ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm Khoa Y Dược Hà Nội luôn tự hào về chất lượng đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng có chuyên môn.

3, Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Thông báo tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh

Năm 2018, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh sở đã có những đổi mới trong công tác tuyển sinh đối với các trường Cao đẳng Dược. Hình thức xét tuyển học bạn THPT được áp dụng, một trong những điều kiện thuật lợi để các thi sinh có cơ hội trúng tuyển cao.

Hồ sơ Cao đẳng Dược cần những gì?

  • Đơn xin xét tuyển
  • Bản sao học bạ THPT công chứng
  • Bản sao bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên liên quan

Địa điểm nộp hồ sơ Cao đẳng Dược

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho quá trình đi lại, Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược tại dại học Y Hà Nội khuyến khích các thí sinh đăng ký nộp hồ sơ theo hình thức online.

Gửi phiếu xét tuyển online qua website của nhà trường tại linkhttp://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Khoa Y Dược Hà Nội, có phòng tuyển sinh tại  Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội).

Hotline:0967.508.866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung