Cập nhật thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội  nơi đào tạo uy tín, chất lượng được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để học tập nghề Y Dược trong nhiều năm nay. Vậy, điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề trên qua bài viết dưới đây:

1. Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trên cả nước năm 2018

Khoa Y dược Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Dược  có uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ cao đẳng chuyên ngành Dược, Điều dưỡng,.. cho đất nước. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, trường đã có những sự đổi mới và phát triển vững mạnh. Đặc biệt, trường có cơ sở hạ tầng, phòng thực hành đạt chuẩn cho sinh viên ứng dụng từ học lý thuyết song hành với thực tế.

Cao đẳng Dược Hà Nội – nơi đào tạo ngành Y dược chất lượng

Cao đẳng Dược Hà Nội  – nơi đào tạo ngành Y dược chất lượng

Với hướng đi mới này đã tạo ra được sự đổi mới về chất lượng đào tạo ngành Y dược trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ ngành y dược có tay nghề vững. Để đáp ứng nhu cầu nhân sự ngành y dược ngày càng tăng, cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục tuyển sinh trên toàn quốc.

Đối tượng:

– Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT;

– Thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia và đủ điểm do Bộ GD&ĐT quy định.

2. Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Lựa chọn ngành Dược nghĩa là bạn sẽ góp phần công sức vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cho mọi người. Vì thế, khi đăng ký trở thành sinh viên chuyên ngành, bạn phải cân nhắc và thực sự đam mê để theo đuổi đến cùng.

Xét tuyển học bạ THPT để trở thành sinh viên Dược

Xét tuyển học bạ THPT để trở thành sinh viên Dược

Hiện nay, điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 áp dụng đối với thí sinh tham gia xét tuyển cần đạt một trong hai tiêu chí sau:

– Đối với thí sinh xét học bạ THPT: đã tốt nghiệp THPT

Với chỉ tiêu tuyển sinh ngành y dược hàng năm rất ít nên thí sinh nếu yêu thích ngành này hãy tham gia xét tuyển ngay để nắm bắt cơ hội trở thành Dược sĩ phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

3. Phát triển kỹ năng toàn diện khi theo học tại Khoa Y Dược Hà Nội

Là ngôi trường đào tạo lâu đời và có uy tín, Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ chú trọng kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc mà còn quan tâm đến đào tạo kỹ năng mềm, phát triển đào tạo ngoại ngữ để sinh viên tự tin trong bối cảnh quốc tế hiện nay.

Trường chú trọng đào tạo song song kỹ năng mềm cho sinh viên

Trường chú trọng đào tạo song song kỹ năng mềm cho sinh viên

Chính việc tạo ra một môi trường học tập tốt, lấy việc thực hành là điểm mạnh mà nhiều bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn học tập tại trường. Tự hào là ngôi trường trọng điểm với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ giáo viên giỏi cùng chính sách về chế độ ưu đãi về học phí, hỗ trợ vay vốn đảm bảo cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Sinh viên mong muốn học Cao đẳng Dược hà Nội năm 2018 có thể đăng ký dứoi 2 hình thức:

  • Đăng ký online tại website:http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội. văn phòng tuyển sinh tại: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng  Đống Đa Hà Nội).           

Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung