Cấp ngay bằng chính quy cao đẳng khi bạn học văn bằng 2 Dược.

Hình thức học văn bằng 2 hiện nay không còn mới mẻ, nhiều người đã có một văn bằng Đại học, Cao đẳng nhưng vẫn muốn đăng ký học thêm một văn bằng 2 để gia tăng thêm cơ hội việc làm cho chính bản thân mình. Trong đó học Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn thông minh bởi ngành Dược là ngành nghề có vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội và không thiếu cơ hội việc làm.

1. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Học viên muốn đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 – Khoa Y Dược Hà Nội cần đáp ứng được điều kiện rất đơn giản: Chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác từ một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đồng thời có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

2. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Khi theo học Văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Khoa Y Dược Hà Nội, sau khi tích lũy đủ khối lượng kiến thức cần thiết trong chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này học viên có thể tự mở quầy thuốc để kinh doanh hoặc làm việc tại các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm. Sau khi tốt nghiệp học viên cũng có thể đăng ký dự thi liên thông lên Đại học Dược vào những trường có thông báo tuyển sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

3. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Khoa Y Dươc Hà Nội tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn đã tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất. Cụ thể:

Tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn đã tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất

Tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn đã tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất

  • Thời gian học là 18 tháng (nếu học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm, ngành Y tế công cộng…)
  • Thời gian học là 20 tháng (nếu học viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ở một ngành bất kỳ khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Ngành kế toán, sư phạm, quản trị kinh doanh, du lịch, báo chí, marketing…)

Khung thời gian học ở trường cũng rất linh hoạt, học viên có thể đăng ký vào lớp học buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do vậy học viên dù đang đi làm vẫn có thể đăng ký học.

4. Cách thức nộp hồ sơ vào Khoa Y Dược Hà Nội.

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếpKhoa Y Dược Hà Nội, cơ sở tuyển sinh tại Phòng 105, giảng đường B3, Đại học Y Hà Nội.

Hotline: 0967.508.866 hoăc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung