Cao đẳng Dược Hà Nội – Cơ hội học tập và lập nghiệp

Nghề Dược sĩ khi theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn số 1 của thí sinh yêu thích ngành Dược, ra trường sẽ có việc làm ổn định, thu nhập cao và dễ thăng tiến.

1. Đào tạo Cao đẳng Dược theo yêu cầu hội nhập

      Hiện nay, trong xu hướng hội nhập quốc tế sâu rộng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Bên cạnh trình độ của người lao động thì kỹ năng làm việc là yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm nhất khi tuyển dụng.

 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã xây dựng chiến lược đào tạo ra nguồn nhân lực trẻ

 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã xây dựng chiến lược đào tạo ra nguồn nhân lực trẻ

Nắm bắt được điều đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã xây dựng chiến lược đào tạo ra nguồn nhân lực trẻ, năng động, giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc, đáp ứng những yêu cầu mới của thời kỳ hội nhập.

Nhà trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc giúp sinh viên được thực hành, thực tập, trau dồi kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Theo học tại trường, bên cạnh những kiến thức chuyên môn về ngành Dược, tay nghề làm việc, sinh viên còn được đào tạo cả những kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng tin học, ngoại ngữ, đồng thời rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng rất cần thiết trong thời hội nhập quốc tế, giúp các bạn trẻ thuận lợi hơn rất nhiều khi đi xin việc, đồng thời cũng là một yếu tố giúp bạn dễ thăng tiến và có thu nhập hấp dẫn hơn.

     Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên còn được tư vấn, giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm tại Hà Nội và một số địa phương lân cận.

2. An tâm khi học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

Với đặc thù của môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên hoàn toàn an tâm khi học trong một môi trường có an ninh tốt, tránh xa được các cám dỗ, thói hư tật xấu bên ngoài xã hội.

Đồng thời học Cao đẳng Dược trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp còn giúp sinh viên được giáo dục nhân cách tốt, rèn luyện tính kỷ luật cao và được đào tạo chuyên môn nghề Dược tốt nhất. Chính vì thế, đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

3. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu như các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, chỉ cần tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Nộp hồ sơ ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược

Nộp hồ sơ ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược

  • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước, có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 từ ngày 10/3/2017 đến hết ngày 15/12/2017.
  • Đối với các thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp, cần hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, sau khi có kết quả của kỳ thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có thể nộp hồ sơ ngay lập tức. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước trên website của trường.

4. Hình thức xét tuyển trực tuyến.

Năm 2017, nhà trường đã có những sự đơn giản hoá trong việc xét hồ sơ các thí sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ ban đầu yêu cầu có:

  • Học bạ THPT bản sao
  • Bằng tốt nghiệpTHPT bản sao
  • Những giấy tờ liên quan khác sinh viên có thế hoàn thành sau khi tham gia học tại trường.

Cách thức nộp hồ sơ vào Khoa Y Dược Hà Nội.

Cách thức đơn giản chỉ cần 1 click 

Cách thức đơn giản chỉ cần 1 click

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô phòng đào tạo sẽ liên lạc với thí sinh cũng như hỗ trợ việc hoàn thiện hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Khoa Y Dược Hà Nội, cơ sở tuyển sinh tại Phòng 105 Giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.               

Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung