Cao đẳng Điều dưỡng – ngành học hot nhất năm 2017

Vài năm trở lại đây, Ngành Điều Dưỡng viên đã thu hút được rất nhiều sĩ tử đăng ký xét tuyển, đây là ngành học hot với cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn.

1. Học Điều dưỡng ra có thể làm gì?

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng

Nếu Bác sĩ là người khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân thì Điều dưỡng viên lại là người trực tiếp tiếp xúc, hướng dẫn, theo dõi và chăm sóc bệnh nhân. Họ chính là cánh tay phải hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám và điều trị bệnh, giúp cho việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, nhu cầu về nhân lực cho ngành Điều dưỡng là rất lớn và chiếm khoảng 70% nhân viên y tế trong các cơ sở Y tế. Khi khoa học ngày càng hiện đại với các thiết bị máy móc tiên tiến thì nó vẫn không thể thay thế được sức người. Điều dưỡng viên khi đó luôn có vai trò quan trọng và lúc nào cũng cần.

Ngoài chăm sóc cho bệnh nhân theo phác đồ điều trị, Các Điều dưỡng viên còn có nhiệm vụ chăm sóc cho những người khỏe mạnh khi họ cần. Tại các bệnh viện cũng như các cơ sở Y tế hiện nay đang thiếu lượng lớn Điều dưỡng viên, nhất là những Điều dưỡng viên có trình độ cao và được chuẩn hóa.

Vài năm trở lại đây, ngành Điều dưỡng vốn đã hot lại càng hot hơn và cơ hội nghề nghiệp được mở rộng với chương trình hợp tác đào tạo, xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng giữa chính phủ Việt Nam và Nhật Bản. Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể sang Nhật làm việc với mức lương “khủng”.

2. Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đạt “chuẩn hóa”?

Nếu bạn yêu thích, đam mê với ngành học Điều dưỡng và mong muốn có 1 công việc ổn định, vững chắc trong tương lai thì hãy chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội ngành Điều dưỡng viên. Có thể chọn các hệ đào tạo phù hợp như: Cao đẳng điều dưỡng; Văn Bằng 2 điều dưỡng; Hệ học liên thông Điều dưỡng.

Khoa Y Dược Hà Nội một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng

Khoa Y Dược Hà Nội một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng

Tại Việt Nam, Khoa Y Dược Hà Nội một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tin cậy để bạn gửi gắm đam mê vào 1 tương lai tươi sáng. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu của tất cả sinh viên. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức, kĩ năng cơ bản, chuyên sâu, được cọ xát thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Chính vì vậy hầu hết sinh viên sau khi ra trường đều giỏi chuyên môn, vững tay nghề và được đánh giá cao tại các cơ sở Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ cho ngành Y theo mô hình Bệnh viện – Trường học, gắn lý thuyết với thực hành. Trường có bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường vừa để sinh viên có cơ hội thực tế, vừa để phục vụ quá trình khám chữa bệnh cho nhân dân.

3. Chỉ cần đăng ký online để có cơ hội học Cao đẳng Điều Dưỡng

Năm 2017, Khoa Y Dược đã giúp tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có cơ hội trở theo đuổi ước mơ của mình. Thí sinh sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề điểm chuẩn, chỉ cần yêu thích nghề Y Dược, bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Khoa.

Cách thức nộp hồ sơ vào Khoa Y Dược Hà Nội.

Để việc đăng ký hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng Dược Hà Nội của các thí sinh dễ dàng và đơn giản hơn Khoa Y Dược Hà Nội có hai cách thức đăng ký xét tuyển hồ sơ năm 2017.

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếp: Khoa Y Dược – Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, có văn phòng tuyển sinh tại Đại học y Hà Nôi.

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0967.508.866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung