Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển bằng Bổ túc văn hóa không?

Năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo có quy định trong quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Chính vì thế, những thí sinh đã đã tốt nghiệp Bổ túc văn hoá cấp 3 hoàn toàn được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng.

1. Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm khi học cao đẳng Điều Dưỡng

Cơ hội việc làm khi học cao đẳng Điều Dưỡng

Ngành Điều dưỡng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế hiện nay. Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người càng quan tâm hơn đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc bảo vệ sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, số lượng Điều dưỡng viên tại các bệnh viện vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước đang phát triển trên thế giới cũng đang có nhu cầu lớn về nhân lực điều dưỡng do tình trạng già hóa dân số. Điều này mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia có nền y học phát triển.

Học tại Khoa Y Dưuocj Hà Nội, bạn sẽ được có cơ hội du học và làm việc tại một sỗ nước có sự liên kết với trường trình giáo dục tại Khoa.

2. Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng đến chất lượng sinh viên.

Khoa Y Dược Hà Nội chú trọng đào tạo chất lượng sinh viên

Khoa Y Dược Hà Nội chú trọng đào tạo chất lượng sinh viên

Theo Hội Điều dưỡng Việt Nam, trước sự phát triển của y học hiện đại, Điều dưỡng viên không đơn thuần chỉ làm theo y lệnh của bác sĩ mà còn phải có khả năng đánh giá tình trạng của người bệnh để biết cách chăm sóc cho người bệnh.

Thực tế tại Việt Nam, nguồn nhân lực điều dưỡng không chỉ thiếu về số lượng mà còn yếu về cả chuyên môn. Chính vì thế, yêu cầu cấp thiết là chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng phải được chuẩn hóa, đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên Cao đẳng  Điều dưỡng.

Khoa Y Dược Hà Nội luôn tự hào là trường đào tạo chuẩn nghề Điều dưỡng viên. Phương pháp đào tạo được trường áp dụng có nhiều đổi mới so với phương pháp đào tạo truyền thống, đó là chú trọng đào tạo thực hành và kỹ năng làm việc thực tế, từ đó giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức đã học, nâng cao tay nghề làm việc thực tế đảm bảo sau khi ra trường phải làm được việc.

3. 2017, Cao Đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển trực tuyến.

Thay bằng việc đi lại vất vả dể nộp hồ sơ, năm 2017 khoa Y Dược đã có những bước thay đổi tích cực nhằm tạo đièu kiện tốt nhất cho thí sinh có thể ứng tuyển. Đặc biệt vơi hình thức xét tuyển học bạ THPT thay cho một kỳ thi căng thẳng. Thi sinh sẽ có một khỏi đầu thoải mái và đỡ áp lực hơn.

Địa điểm nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng tại khoa Y Dược Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký

Hướng dẫn đăng ký

Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược Hà Nội khuyến khích các thí sinh đăng ký nộp hồ sơ theo hình thức online tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Đây là hình thức mới giúp sinh viên giảm thiểu được thời gian và chi phí cho quá trình đi lại.

Để có thêm thông tin chi tiết về công tác tuyển sinh, bạn có thể liên hệ đến: Khoa Y Dược – Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, cơ sở tuyển sinh tại: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa , Hà Nội).

☎ ☎ ☎ Hotline:  0967.508.866 hoặc 04.3538.1466 – 04.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung