Cần biết gì khi học Cao đẳng Dược?

“Nhất Y, Nhì Dược…”. Và đây thực sự là 2 ngành hot và không bao giờ lỗi thời hiện nay cả về ý nghĩa nhân văn cũng như nhu cầu việc làm sau khi ra trường. Và với các học sinh yêu thích ngày dược nhưng không đủ điều kiện thi vào Đại học thì học Cao đẳng Dược Hà Nội là một sự lựa chọn thông minh. Vậy Cao đẳng dược Hà Nội ở đâu và việc xét tuyển vào trường cần những lưu ý gì?

1. Hình thức xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội nơi thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược. Với nhận thức sâu sắc rằng, để có được đội ngũ cán bộ y tế giỏi thì đòi hỏi trường cần có đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn, phương pháp quản trị khoa học mới đáp ứng tốt tiêu chí chất lượng đào tạo gắn liền với việc làm cho sinh viên sau ra trường.

Hồ sơ xét tuyển đơn giản tạo cơ hội cho nhiều học sinh đam mê ngành cao đẳng dược

Hồ sơ xét tuyển đơn giản tạo cơ hội cho nhiều học sinh đam mê ngành cao đẳng dược

Năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo có sự đổi mới trong phương án tuyển sinh so với các năm trước, đặc biệt với các thí sinh khối A – B đòi hỏi sự logic, nhanh nhạy khiến nhiều học sinh lo lắng. Vì thế, để tạo điều kiện tốt nhất và mở ra cơ hội cho tất cả các thí sinh yêu thích ngành cao đẳng Dược, cao đẳng điều dưỡng chuyên nghiệp, Khoa Y Dược  Hà Nội tổ chức xét tuyển cao đẳng dược theo kết quả học tập THPT theo học bạ như sau: Tốt nghiệp THPT và Bổ túc

2. Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Trong bối cảnh xã hội hóa Giáo dục và Y tế theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, các trường đào tạo đều phải cạnh tranh nhưng phải luôn đặt vấn đề chất lượng đào tạo cũng như sự quan tâm hỗ trợ cho đời sống sinh viên lên hàng đầu. Và Khoa Y Dược Hà Nội là nơi có đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết, cơ sở vật chất học tập, trang thiết bị thực hành tốt cũng như cơ chế quản lý tốt đang thực sự trở thành một điểm đến tri thức hấp dẫn các bạn học sinh sinh viên.

Khoa Y Dược Hà Nội

Khoa Y Dược Hà Nội 

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Học bạ (1 bản gốc và 1 bản sao công chứng)

–  Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT

– Bản sao Giấy khai sinh

– Bản sao giấy tờ ưu tiên nếu có

– 4 ảnh 3 x4

3. Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược ở đâu?

Song song với quy chế tuyển sinh, nhà trường luôn đặt mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu với đội ngũ giáo viên giỏi và mô hình giảng dạy đạt chuẩn. Vì thế, bất kỳ sinh viên nào học tập tại Khoa Y Dược đều cảm thấy hãnh diện và tự hào với màu trắng tinh khôi của chiếc áo ngành mà mình khoác lên.

Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

 

Học sinh có thể tham gia xét tuyển bằng hình thức đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: 

Đăng ký online tại website: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.

Nộp hồ sơ trực tiếpKhoa Y Dược Hà Nội, cơ sở tuyển sinh tại Phòng 105, giảng đường B3, Đại học Y Hà Nội.

Hotline: 0967.50.88.66 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc khi chuyển phát nhanh, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

 

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung