Các ngành đào tạo của Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 tuyển sinh đào tạo những ngành nào, chỉ tiêu đào tạo, hình thức tuyển sinh ra sao, trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

1. Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược HÀ NỘI năm 2017.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh đào tạo ba mã ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Với quan niệm sinh viên Y Dược sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của trường chú trọng đến thực hành, cập nhập bám sát thực tiễn của ngành nghề. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo. Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc… đây là lợi thế giúp sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn tuyển dụng để sau khi ra trường nhanh chóng tìm được việc làm.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược đang trở thành địa chỉ uy tín được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.

Mã trường mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược

Mã trường mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược 

2. Hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo được giao năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đảm bảo tiêu chí tốt nghiệp THPT. Đáp ứng được điều kiện này là thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào một trong các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược là 2,5 năm, thời gian đào tạo ngắn nhưng đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết để sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc.

3. Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận hồ sơ theo các đợt như sau:

Đợt 1: Kể từ 20/4/2018 đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

Các đợt tiếp theo: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018.

Ngoài hệ đào tạo chính quy cho những thí sinh mới tốt nghiệp THPT, trường còn đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác.

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

 

Hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị như sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

4. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 ở đâu?

Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học Cao đẳng Dược để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm có thể nộp Hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Học Cao đẳng Dược ở đâu?

Gửi phiếu xét tuyển online qua website của nhà trường tại link: http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội văn phòng tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y Hà Nội. số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

Hotline:  0967508866 hoặc 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung