Các bước đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể đăng ký trực tuyến ngay tại nhà một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

1. Các hình thức nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 các chuyên ngành: Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 nhóm ngành Khoa học sức khỏe để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Vb2 Cao đẳng Điều dưỡng, VB2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có thể thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp: Khoa Y Dược Hà Nội, có văn phòng tuyển sinh tại Đại học y Hà Nôi. Địa chỉ: Phòng 105, giảng đường B3, Đại Học Y, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường tại đường link: Đăng ký trực tuyến. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện nhập học.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược kéo dài đến hết ngày 30/12/2017.

2. Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến là phương thức được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Thay vì đến nận nơi, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay tại nhà và được Nhà trường gọi điện xác nhận, hướng dẫn hồ sơ cụ thể. Các bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến như sau:

Bước 1http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen . Vào link điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

Bước 2: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược

Lưu ý trong quá trình đăng ký trực tuyến:

Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường.

Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Khoa Y Dược sẽ tiến hành xét tuyển theo hình thức từ trên xuống tới khi đủ chỉ tiêu. Do đó, bạn nên hoàn thiện hồ sơ một cách sớm nhất và gửi về Khoa Y Dược theo một trong 2 cách sau:

Thí sinh đăng kí xét tuyển online

Thí sinh đăng kí xét tuyển online

Thí sinh đăng kí xét tuyển online

Cách 1: Thí sinh đăng kí xét tuyển online tại http://caodangduochn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội, cơ sở tuyển sinh tại Đại học Y Hà Nội.

Hotline: 096.750.88.66 – 024.3538.1466 – 024.3537.6220

Với Khoa Y Dược, việc thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi là hoàn toàn có thể.

 

Share Button

Đăng ký trực tuyến
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Học vấn:
Ngành học:
Địa chỉ:
Đăng ký

Bình luận

Đánh giá

Họ tên
Tiêu đề
Đánh giá
Nội dung